Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
NGÀY 23/2: GIÁ SẮT THÉP TRÊN SÀN GIAO DỊCH THƯỢNG HẢI CHƯA DỨT ĐÀ TĂNG

Giá thép hôm nay (23/2) tăng lên mức 4.280 nhân dân tệ/tấn trên sàn giao dịch Thượng Hải. Trong khi đó, giá thép xây dựng trong nước được một số doanh nghiệp điều chỉnh tăng so với hôm qua.

SẢN LƯỢNG THÉP TOÀN CẦU VẪN YẾU

Theo dữ liệu mới nhất của worldsteel, sản lượng thép thô toàn cầu trong tháng 1 tăng nhẹ so với tháng 12 nhưng vẫn giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng trưởng ở Trung Đông và sản lượng ổn định ở Châu Á được bù đắp bằng sự sụt giảm đáng kể ở các khu vực khác.

ĐẦU TƯ CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI MỸ CÓ THỂ ĐẨY GIÁ THÉP CAO HƠN

Hầu hết các thép phục vụ ngành xây dựng tại Mỹ đều tăng giá trong tháng trước. Tuy nhiên, thép cây chịu tác động từ sự phục hồi chậm hơn dự đoán của thị trường xây dựng Trung Quốc sau khi nước này dỡ bỏ các hạn chế về COVID-19. Điều này cũng đúng đối với thép dầm chữ H. Trong khi đó, tấm nhôm thương phẩm 1050 Châu Âu tăng giá đáng kể. Do chi phí năng lượng cao, nhiều nhà sản xuất nhôm Châu Âu vẫn đang hoạt động với công suất hạn chế.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 23/2: CHƯA DỨT ĐÀ TĂNG, ĐẠT MỨC 4.280 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.280 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Hôm qua (22/2), giá quặng sắt kỳ hạn giảm nhẹ sau đợt phục hồi kéo dài do được thúc đẩy bởi sự lạc quan xung quanh triển vọng nhu cầu của Trung Quốc.

NHẬP KHẨU THÉP CỦA ẤN ĐỘ TỪ NGA TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 8 NĂM TỪ THÁNG 4 ĐẾN THÁNG 1

Nhập khẩu thép của Nga vào Ấn Độ đã tăng lên mức cao nhất trong 8 năm trong 10 tháng đầu năm tài chính bắt đầu vào tháng 4/2022, dữ liệu của chính phủ do Reuters tổng hợp cho thấy.

GIÁ QUẶNG SẮT SỤT GIẢM

Giá quặng sắt kỳ hạn trong phiên giao dịch đầu ngày thứ tư sụt giảm sau khi Hiệp hội sắt thép Trung Quốc cho biết các khó khăn về vận chuyển quặng và tắc nghẽn tại cảng giảm bớt vào cuối tháng này.

GIÁ QUẶNG SẮT TĂNG CAO DO NHU CẦU CỦA TRUNG QUỐC TĂNG, NGUỒN CUNG GẶP KHÓ

Theo đánh giá của cơ quan báo cáo giá hàng hóa Argus, giá quặng sắt giao ngay đang được đẩy lên cao hơn do nhu cầu của Trung Quốc mạnh và nguồn cung từ hai nhà xuất khẩu thép thô lớn nhất thế giới giảm.

PHẾ LIỆU THỔ NHĨ KỲ TĂNG MẠNH TRONG BỐI CẢNH TÂM LÝ ĐƯỢC CẢI THIỆN

Giá phế liệu ở Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tăng do nhu cầu phế liệu của các nhà máy vẫn mạnh sau tuyên bố của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ về việc tái thiết các thành phố bị động đất trong 3-4 tháng. Cuộc đấu thầu đầu tiên cho việc xây dựng 200-250,000 ngôi nhà vào tháng 3 sẽ được tổ chức vào ngày 22/2.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 22/2: NỐI DÀI CHUỖI TĂNG

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.257 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Giá quặng sắt giao ngay đang được đẩy lên cao hơn do nhu cầu của Trung Quốc mạnh hơn và nguồn cung từ hai nhà xuất khẩu thép thô lớn nhất thế giới giảm.

NUCOR TĂNG GIÁ THÉP, NHẮM MỤC TIÊU 1,000 USD/TẤN CHO HRC

Nhà sản xuất thép Hoa Kỳ Nucor đã tăng giá thép cán dẹt thêm 100 USD/tấn và đặt giá mục tiêu tối thiểu là 1,000 USD/tấn cho các sản phẩm thép cuộn cán nóng.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan