Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 25/11: GIẢM TRỞ LẠI TRONG GIAO DỊCH CUỐI TUẦN

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 3.699 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Quyết định của chính phủ Ấn Độ về việc dỡ bỏ thuế xuất khẩu đối với thép có thể không giúp khôi phục sản lượng và không có khả năng hỗ trợ giá thép trong nước.

THỊ TRƯỜNG THÉP "HỒI HỘP" CHỜ TÍN HIỆU DỊP CUỐI NĂM, GIÁ TĂNG NHẸ

 Trên sàn Thượng Hải, giá thép giao tháng 1/2023 tăng nhẹ 46 nhân dân tệ lên mức 3.722 nhân dân tệ/tấn. Giá thép “thấp thỏm” chờ tín hiệu thị trường dịp cuối năm.

GIÁ THÉP HÔM NAY 25/11: GIÁ THÉP BẬT TĂNG TRỞ LẠI MỐC 3.722 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay 25/11 ghi nhận giá thép bật tăng trở lại mốc 3.722 nhân dân tệ/tấn. Giá thép trong nước tiếp tục đi ngang.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 25/11: QUAY ĐẦU GIẢM TRÊN SÀN GIAO DỊCH

 Ngày 25/11, thị trường thép trong nước không có thay đổi. Trong khi đó, trên sàn giao dịch Thượng Hải giảm xuống mức 3.629 Nhân dân tệ/tấn.

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI QUẶNG SẮT KÉO DÀI TỔN THẤT DO CÁC CA NHIỄM COVID Ở TRUNG QUỐC GIA TĂNG

Hợp đồng quặng sắt kỳ hạn tại Đại Liên kéo dài mức giảm phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Tư, do lo ngại về các ca nhiễm COVID-19 gia tăng tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đè nặng lên tâm lý thị trường.

THỊ TRƯỜNG THÉP TRUNG QUỐC CHỊU ÁP LỰC DƯỚI SỰ TRỖI DẬY CỦA COVID

Thị trường thép nội địa Trung Quốc, sau khi giảm gần 10% so với tháng trước vào tháng 10, đã bắt đầu khởi sắc vào tháng 11 khi tin tức về việc nới lỏng hạn chế COVID cũng như số lượng lớn từ hoạt động xây dựng do các nhà phát triển không phải chủ đầu tư bắt đầu lan tỏa trong các công ty tham gia thị trường.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 24/11: QUAY ĐẦU TĂNG, ĐẠT TRÊN 3.700 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.722 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Sự gia tăng các ca nhiễm COVID-19 tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đang đè nặng lên tâm lý thị trường.

THỊ TRƯỜNG THÉP TRONG NƯỚC RẤT ÁP LỰC

Vừa qua, một số ý kiến cho rằng, tỷ giá tăng ảnh hưởng rất lớn đến giá bán thành phẩm của các doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu thép, thậm chí là khiến cho cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan đến sản xuất thép rớt giá thê thảm.

GIÁ THÉP HÔM NAY 24/11: GIÁ THÉP GIẢM, NGÀNH THÉP CUỐI NĂM ẢM ĐẠM

Sự gia tăng các ca nhiễm COVID-19 tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đang đè nặng lên tâm lý thị trường.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 24/11: TĂNG TRỞ LẠI TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 24/11, thị trường thép trong nước không có thay đổi. Tuy nhiên, trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng lên mức 3.637 Nhân dân tệ/tấn.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan