Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ ?

 Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn:

-Một là, thiết kế.

-Hai là, gia công cấu kiện.

-Ba là, lắp dựng lại công trình.

Toàn bộ kết cấu của nhà thép tiền chế đều được sản xuất sẵn nên việc lắp dựng tại trong trường được diễn ra rất nhanh chóng. Những công trình thường sử dụng loại nhà này có thể kể đến như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng, công trình thương mại…

 

Thông số cơ bản giúp xác định mô tả nhà thép tiền chế
☞ Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

☞ Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

☞ Chiều cao nhà: Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).

☞ Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 15%

☞ Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

☞ Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng...

Tính kinh tế của nhà thép tiền chế
Nhà thép tiền chế mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, có thể kể đến như:

☞ Giúp chủ đầu tư tiết kiệm vật liệu phụ.

☞ Nhà thép tiền chế có trọng lượng nhẹ hơn so với những vật liệu khác nên sẽ giúp giảm bớt tải trọng khi xây dựng.

☞ Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, thách thức mọi điều kiện thời tiết.

☞ Tận dụng được tối đa không gian của nhà xưởng, dễ mở rộng quy mô khi cần.

☞ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

☞ Có tính đồng bộ cao trong xây dựng.

Trong quá trình xây dựng, nhà thép tiền chế có thể được kết hợp thêm cùng các phụ kiện kết cấu khác như: đường đi trên cao, sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, vách ngăn, mái đua, diềm mái… Đặc biệt, nhà thép tiền chế còn giúp thoát nước tốt hơn nhờ vào hệ thống mái mối đứng, diềm mái.

Đây được xem là hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng cần thiết của một công trình. Đây chính là lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn nhà thép tiền chế để sử dụng làm kho bãi, nhà xưởng hay văn phòng cho thuê

 

nhà thép tiền chế trung lâm

 

Chuyên Gia Tư Vấn Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

Làm Thế Nào Để Chọn Nhà Thầu Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín Chất Lượng & Bền Vững...?

Nếu chủ đầu tư đang hoang mang về việc chọn công ty tư vấn nhà thép, xây dựng nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế...v.v. Hãy để nhà thép Trung Lâm làm điều đó giúp bạn!

 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà tiền chế, thiết kế nhà thép tiền chế, kết cấu thép, xây dựng nhà xưởng...v.v Nhà thép Trung Lâm tự hào là công ty xây dựng đi đầu lĩnh vực thi công xây dựng thiết kế nhà tiền chế trên cả nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

 

thi công nhà xưởng uy tin tai tphcm

Tổng Quan Kết Cấu Chính Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

 

Hiện nay với sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế, chính vì vậy các doanh nghiêp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế khá nhiều, khiến cho việc lựa chọn đơn vị xây dựng trở nên nan giản hơn bao giờ hết.

 

Thấy được nhu cầu và khó khăn của đối tác khách hàng. Chúng tôi Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm quyết tâm tạo nên giá trị tốt nhất đến doanh nghiệp của chủ đầu tư với sứ mệnh: " Rút Ngắn Rào Cản Thời Gian Cho Mọi Công Trình "

 

Ưu điểm thiết kế nhà thép tiền chế mang lại:
=> Chi phí xây dựng thấp.

=> Chi phí bảo dưỡng thấp.

=> Thời gian xây dựng nhanh.

=> Dễ dàng thay đổi hoặc mở rộng thêm các hạng mục trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

...
CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
• Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính ( cột, kèo, dầm sàn )
• Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường ).
• Thành phần tôn cán ( tôn mái , tôn vách )


Sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế trong thời gian tới. Đây là ý kiến nhận xét của các kỹ sư và chuyên gia xây dựng tại hội thảo “Những đổi mới trong ngành công nghiệp thép" thiết kế nhà thép tiền chế trong xây dựng” tại TP HCM. Việt Nam, cũng đánh giá rằng trong thời gian tới nhu cầu về nhà thép tiền chế" thiết kế nhà tiền chế bằng thép tại Việt Nam sẽ tăng mạnh. Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm, là một trong những công ty thiết kế nhà tiền chế - sản xuất lắp dựng nhà thép cao tầng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm cho biết: “Do ưu điểm của thiết kế nhà tiền chế "nhà thép cao tầng bằng thép, chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.


Khi xây dựng một khung nhà thép thì gồm có các kết cấu cơ bản sau: Kết cấu thứ cấp, kết cấu phụ, hệ thống sàn và khung chính.

 

thiết kế thi công nhà thép tiền chế uy tin tại tphcm

 

 

Mổ tả chi tiết kết cấu - kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế Trung Lâm

Những thông số cơ bản mô tả thiết kế nhà thép tiền chế -
- Chiều rộng nhà: 30m tối đa
- Chiều dài nhà: tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng
- Chiều cao: 38m - 9 tầng nhà cao tầng bằng thép
- Bước cột: Là khoảng cách giữ các cột theo phương dọc nhà, phụ thuộc và chiều dài và mục đích sử dụng nhà
- Tải trọng: Trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng sử dụng
- Thiết kế theo tiêu chuẩn 2737 - 1995

 

Thành phần cấu tạo mái của nhà thép tiền chế
- Các khung chính(cột và kèo): Là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.
- Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng.
- Tấm thép tạo hình bằng cán và chế tạo theo bản thiết kế nhà tiền chế.
- Tất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được các kỹ sư kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

 

Thi công lắp dựng cột chính nhà tiền chế

 

thi công lắp dựng cột chính nhà thép tiền chế trung lâm

 

Thi công lắp dựng vì kèo vào cột nhà tiền chế

 

thi công lắp vi kèo đầu tiên nhà thép tiền chế trung lâm

 

Thi công cẩu lắp vì kèo đầu tiên tại công trình

 

thi-cong-lien-ket-vi-keo-vao-cot-nha-thep-tien-che

 

Thi công liên kết vì kèo vào cột

 

Thi công lắp dựng vì kèo kế tiếp nhà tiền chế

 

thi công lắp kèo thứ hai nhà thép tiền chế trung lâm

 

Thi công lắp đặt xà gồ mái nhà tiền chế

 

thi công lắp đặt xà gồ mái nha thép tiền chế trung lâm

 

Thi công lắp dựng hoàn thành 100% gian khóa

 

thi công lắp dựng các vì kèo nhà thép tiền chế

 

Thi công lắp đặt nóc gió và hoàn tất 100% xà gồ

 

thi công lắp đặt nóc gió xà gồ khung thép tiền chế trung lâm

 

Tính kinh tế trong thiết kế nhà thép tiền chế
- Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng
- Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống)
- Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết
- Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng
- Tính đồng bộ cao
- Dễ mở rộng quy mô
- Bớt tốn kém thời gian, tài chính.


- Thiết kế nhà thép tiền chế có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn.


- Đặc biệt thi công nhà thép tiền chế thoát nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.


Chính những lý do trên khiến thiết kế nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, nhà văn phòng cho thuê, nhà thép cao tầng

 

THI CÔNGTHIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
 

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà thép tiền chế - đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm, được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Trung Lâm luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng.


Bên cạnh việc thi công trọn gói các công trình nhà xưởng, Công Ty Nhà Thép Xây Dựng Trung Lâm còn nhận thực hiện gia công, lắp đặt cho các nhà xưởng có quy mô lớn trên 1000 Tấn/tháng.

 

Công ty Trung Lâm: Cung cấp những giải pháp công nghệ thiết kế tối ưu kết cấu thép về xây dựng nhà thép tiền chế, nhà thép cao tầng, mặt bằng xưởng sản xuất...v.v. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác thiết thực nhất & Báo giá dự toán chi tiết các hạng mục ( thiết kế kiến trúc - thiết kế kết cấu - cung cấp vật tư thi công ) theo đơn giá tháng 09/2017.

 

Chủ đầu tư: Cung cấp thông tin xây dựng nhà nhà thép tiền chế, yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế - dự toán báo giá vật tư tại mục:

 

Liên hệ: Chuyên gia tư vấn thiêt kế xây dựng nhà thép tiền chế: Hotline: 0913 99 12 99

 

 

 

Video Mô Phỏng Thiết Kế Thi Công Lắp Dựng Nhà Thép Tiền Chế Công Ty Nhà Thép Trung Lâm

 

 

Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm: Công ty uy tín được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá rất cao, về việc thi công làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ hướng đến chất lượng mà còn hướng đến sự hoàn hảo. Và chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm và năng lực để làm tốt điều đó. Quý khách hàng muốn nhận báo giá chính xác xây dựng nhà thép tiền chế của mình, hãy liên hệ công ty Trung Lâm chúng tôi ngay.

 

Công Ty Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng thiết kế nhà tiền chế toàn diện với mục tiêu.

 

" RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

 

CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan