Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Nhà Thép Tiền Chế
Nhà Thép Tiền Chế

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế hcm - mẫu nhà thép tiền chế đẹp

 

1. Giới thiệu nhà thép tiền chế


Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện KẾT CẤU bằng thép tiền chế, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.
 

 nhà thép tiền chế

MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 

 

 

Bắt nguồn từ Hoa Kỳ trong nửa cuối thế kỷ 18, nhà thép tiền chế hiện nay đã trở nên thịnh hành với những mẫu thiết kế độc đáo sang trọng, tạo được niềm tin và sự ưa thích của người dùng.
Ở Việt Nam, những năm gần đây kết cấu thép cũng được ứng dụng vô cùng rộng rãi cùng với sự phát triển của nền kinh tế.

Ngoài ra Nhà thép tiền chế là một loại nhà thép có thể thay thế nhà gỗ hay các loại nhà xây dựng khác. Điểm nổi bật của nhà thép tiền chế là, bạn có thể đảm bảo sự bền bỉ, độ bền và độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại nhà xây dựng khác. Nhà thép có thể bảo vệ bạn khỏi tiếng ồn, động vật, và bề ngoài nhà được bảo vệ bởi lớp màng phủ lớp bám sẵn. Nhà thép tiền chế cũng có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nhà. Do đó, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 
2. Ưu điểm của Nhà thép Tiền chế

 

 • Tiết kiệm chi phí


Giá nhà tiền chế rẻ hơn so với các loại công trình khác, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hiệu quả. So với xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống, đơn giá nhà thép tiền chế cũng nhẹ hơn bởi giá thành vật liệu làm nhà tiền chế như nhân công, chi phí nguyên vật liệu giảm bớt, thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn. Các yếu tố đó cũng khiến cho giá nhà xưởng khung thép rẻ hơn rất nhiều.

 • Chất lượng đảm bảo


Nhà thép tiền chế có khả năng chịu lực tốt cùng trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu làm nhà tiền chế khác như bê tông cốt thép. Điều này cũng giúp giảm bớt tải trọng khi xây dựng. Công trình cũng có tính đồng bộ cao, đem tới hiệu quả chất lượng tốt hơn.

 • Lắp dựng nhanh chóng


Quy trình thiết kế và xây nhà bằng khung thép tiền chế nhanh chóng, có độ chính xác cao và an toàn hơn so với các hình thức thi công nhà truyền thống. Bởi lẽ, các cấu kiện của thép tiền chế đều được sản xuất tại nhà máy với công nghệ tự động, kích thước và số lượng được xác định sẵn dựa trên bản vẽ nhà thép tiền chế. Toàn bộ các khâu từ cắt, khoan, hàn, đục lỗ, sơn chống mòn đều thực hiện từ nhà máy và hoàn thiện trước khi vận chuyển tới công trường để lắp đặt, tối ưu thời gian hiệu quả.

 • Khả năng linh hoạt


Làm nhà thép tiền chế có khả năng linh hoạt cao với nhiều mục đích sử dụng từ dân dụng, công nghiệp, thương mại, công trình công cộng,… Chủ đầu tư có thể bổ sung hoặc bớt đi các chi tiết nội ngoại thất của nhà thép để đáp ứng mục đích sử dụng.

 • Hiệu quả năng lượng


Nhà thép tiền chế dù chịu ảnh hưởng của thời tiết và nhiệt độ nhưng khi sơn chống rỉ sét thì có thể phát huy tốt công năng và bền vững lâu dài theo thời gian. Không chỉ vậy, nhà sử dụng vật liệu làm nhà bằng thép tiền chế chất lượng cao cấp sẽ đảm bảo khả năng chịu lực tốt, ít biến dạng, kín và chống thấm nước hiệu quả.
Cùng với sự phát triển của vật liệu và khoa học kỹ thuật, kết cấu thép tiền chế với những ưu điểm của mình như kết cấu nhẹ, cường độ chịu lực cao, vượt được không gian lớn, giá thành thấp, thi công lắp dựng nhanh, chịu đựng động đất tốt, có khả năng tái chế, … ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

nhà thép tiền chế đẹp

MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 


3. Chất liệu vật liệu để có được nhà thép

 

Nhà thép tiền chế có nhiều loại, nhưng về cơ bản kết cấu nhà khung thép tiền chế thông thường bao gồm 3 thành phần chính:

 • Kèo thép chữ I và tổ hợp các cột.
 • Xà gồ mạ kẽm chữ C và Z, xà gồ vách, mái, máng xối.
 • Tôn vách và tôn mái.

Ngoài khung nhà tiền chế, để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng sử dụng theo yêu cầu của chủ đầu tư, các mẫu nhà thép tiền chế sẽ có thêm kết cấu phụ và phụ kiện.

 • Kết cấu phụ: sàn tầng lửng với sàn và dầm, dầm cầu trục nâng đỡ hệ thống cầu trục, hệ trợ lực mái, lối đi, kệ sàn mezzanine,…
 • Các phụ kiện và chi tiết thẩm mỹ: mái che, mái mở rộng, diềm ốp, mặt dựng trang trí, ống, máng xối, cáp giằng mạ kẽm, hệ thống thông gió đỉnh mái,…

Sau khi có khung chính và mái lợp, vách bao che là một trong những cấu tạo quan trọng của nhà tiền chế đẹp. Ngày nay, người ta thường dùng các vật liệu tấm xi măng sẵn có để thay thế cho gạch nung truyền thống này vì tấm xi măng - trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt lên công trình.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 3


4. Ứng dụng của nhà thép tiền chế


Nhà thép tiền chế ngày càng được ứng dụng rộng rãi, không chỉ trong sản xuất công nghệ mà còn trong đời sống, thương mại,… Cụ thể, hiện nay trên thị trường có 4 loại nhà khung thép tiền chế bao gồm:

 • Ứng dụng nhà tiền chế trong xây dựng dân dụng: Nhà thép tiền chế dân dụng được ứng dụng phổ biến vào làm nhà ở.
 • Ứng dụng nhà tiền chế trong xây dựng công nghiệp: Nhà tiền chế khung thép làm nhà xưởng, nhà kho,…

Ngoài ứng dụng làm nhà thép tiền chế dân dụng và công nghiệp, nhà thép tiền chế còn được áp dụng vào những hoàn cảnh, mục đích khác như:

 • Nhà tiền chế thương mại: dùng xây dựng các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, triển lãm, trung tâm thương mại,…
 • Nhà tiền chế cho công trình công cộng: làm nhà thép tiền chế ứng dụng cho trường học, bệnh viện, trung tâm hội nghị, nhà thi đấu, bảo tàng,…
 • Nhà tiền chế quân sự: dùng cho mục đích quân sự như xây dựng doanh trại, quân doanh,…

NHÀ KHUNG THÉP

MẪU NHÀ TIỀN CHẾ ĐẸP 4

 

5. Quy trình sản xuất của Nhà thép Tiền chế


- Quy trình gia công các cấu kiện kết cấu thép được thi công tại xưởng nhà thép Trung Lâm, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và luôn có sự giám sát chặt chẽ cán bộ kỹ thuật cơ khí từ khi cắt, uốn, hàn, vệ sinh, sơn thành phẩm... cho đến khi tập kết chân công trình.
- Các cấu kiện thép được vận chuyển và tập kết đến công trình bằng xe cẩu thùng chuyên dụng. Với cấu kiện dài, dùng đòn gánh để gá cấu kiện, nhất thiết phải dùng dây nylon hoặc dây vải có móc khóa thích hợp để cẩu, đảm bảo choàng dây vào cấu kiện với số điểm treo và vị trí, tránh gây trầy xước hay hư hại đến cấu kiện.
- Vật tư được tập kết trực tiếp trên mặt đất, các cấu kiện xếp chồng lên nhau được kê cẩn thận bằng thanh gỗ 50 mm, chống xoắn và công vênh, mỗi cấu kiện đều được đánh dấu ký hiệu, tạo thuận lợi và tránh nhầm lẫn trong quá trình thi công lắp dựng kết cấu thép.
- Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế trải qua 5 giai đoạn chính: lắp đặt bu lông móng, lắp đặt phần khung chính, lắp đặt phần tôn mái, thi công lắp dựng tôn tường và giai đoạn hoàn thiện.

NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4


6. Những điều bạn nên biết khi mua Nhà thép Tiền chế


- Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm và năng lực thực sự trong lĩnh vực xây dựng Nhà thép Tiền chế: vì có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng - sản xuất thi công nhiều công trình, giúp quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công không bị đan xen chồng chéo, chịu trách nhiệm chất lượng, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, giúp chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện và đưa nhà xưởng vào sản xuất hoạt động kinh doanh
- Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ được ưu đãi giá cả rẽ hơn rất nhiều kèm theo được tư vấn giúp bạn kiểm soát, cân đối giữa ngân sách với bản thiết kế nhà xưởng, vật tư thi công, giảm thiểu các chi phí phát sinh.

KHUNG NHA XƯỞNG

MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG


7. Tổng kết


Trước những thuận lợi và phát triển của ngành xây dựng trong thời gian tới, Nhà thép Trung Lâm nổ lực không ngừng cố gắng vươn lên vị thế cao hơn trong ngành kết cấu thép và mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.
Với nền tảng vững chắc được xây dựng, nhà thép Trung Lâm đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, không ngừng vươn cao và thâm nhập vào thị trường thế giới. 

 

Công Ty Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép toàn diện với mục tiêu.

 

" RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: 25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - TP. Thủ Đức - TP HCM
Điện thoại: 0913 385959

Email: nhatheptrunglam@gmail.com

Website: www.trunglam.vn

>>> Tìm hiểu thêm MẪU NHÀ KHUNG THÉP ĐẸP

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan