Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 30/11: DUY TRÌ ĐÀ TĂNG TRÊN SÀN THƯỢNG HẢI

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.736 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Vào hôm thứ Ba (29/11), giá quặng sắt chuẩn trên Sàn giao dịch Đại Liên đã đạt mức cao nhất theo ghi nhận trong 23 tuần.

HRC TRUNG QUỐC ĐỨNG YÊN TRƯỚC NHỮNG BẤT ỔN

Trong suốt tuần trước, cả cung và cầu của thép cuộn cán nóng nội địa Trung Quốc đều yếu, trong khi các biện pháp kích thích và các chính sách phong tỏa khắc nghiệt hơn của Covid đang bù trừ cho nhau. Do đó, giá HRC của Trung Quốc có những thay đổi không đáng kể trong và ngoài nước.

QUẶNG SẮT SGX GIẢM MẠNH KHI TAI ƯƠNG COVID CỦA TRUNG QUỐC CHÂM NGÒI CHO TÌNH TRẠNG BẤT ỔN

Giá quặng sắt tương lai tại Singapore đã giảm hơn 3% vào thứ Hai, giảm sau ba ngày tăng, do các cuộc biểu tình phản đối các hạn chế nghiêm ngặt do COVID-19 tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc khiến thị trường phải thận trọng.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 29/11: TIẾP ĐÀ ĐI LÊN, GHI NHẬN MỨC 3.737 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.737 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Vào hôm thứ Hai (28/11), giá quặng sắt kỳ hạn tại Singapore sụt giảm do các cuộc biểu tình phản đối hạn chế COVID-19 nghiêm ngặt tại Trung Quốc khiến thị trường phải thận trọng.

XUẤT KHẨU NÂNG CAO TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG PHẾ LIỆU MỸ

Gần đến phiên giao dịch tháng 12, tâm lý thị trường phế liệu của Mỹ đã chuyển sang hướng tăng trong bối cảnh các điểm xuất khẩu tăng mạnh được ghi nhận.

GIÁ THÉP MỸ CÓ THỂ TRỞ LẠI MỨC TRƯỚC ĐẠI DỊCH

Nhiều nhà sản xuất thép của Mỹ tin rằng giá thép cuộn cán nóng có thể xuống dưới 650 USD/tấn vào đầu năm 2023, phù hợp với xu hướng giảm thông thường vào cuối năm 2021. Đó là nhận định trong chuyên mục The Fabricator của Michael Cowden.

GIÁ QUẶNG SẮT NGÀY 28/11/2022 MỞ RỘNG ĐÀ TĂNG

Giá quặng sắt kỳ hạn tại Đại Liên ngày 28/11/2022 tăng, kéo dài đợt tăng giá do các biện pháp hỗ trợ được công bố gần đây đối với lĩnh vực bất động sản của Trung Quốc, mặc dù hợp đồng chính có khả năng bị lỗ hàng tuần do số ca nhiễm COVID-19 cao kỷ lục trong top đầu.

TIÊU THỤ THÉP CÓ THỂ PHỤC HỒI NHẸ TRONG MÙA XÂY DỰNG QUÝ IV

BSC nhận định tiêu thụ thép quý IV có thể phục hồi so với quý trước do tính mùa vụ. Tuy nhiên sản lượng dự kiến vẫn thấp hơn quý IV/2021 do nguồn vốn chảy vào bất động sản bị kiểm soát, nhu cầu xuất khẩu thấp do xung đột chính trị và suy thoái kinh tế.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 29/11: GHI NHẬN MỨC 3.737 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Ngày 29/11, thị trường thép trong nước không có biến động. Trong khi đó, trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng lên mức 3.737 Nhân dân tệ/tấn.

GIÁ THÉP HÔM NAY 29/11: THÉP TRONG NƯỚC KỲ VỌNG PHỤC HỒI ĐẦU NĂM 2023?

Giá thép hôm nay 29/11 ghi nhận giá thép trong nước tiếp tục ổn định. Ngành thép Việt Nam vẫn kỳ vọng phục hồi vào đầu năm 2023.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan