Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Công Ty Trung Lâm
GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 4/11: QUAY ĐẦU TĂNG, GHI NHẬN MỨC 3.534 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.534 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Ông Sajjan Jindal, Chủ tịch Tập đoàn JSW, nhận định, giá thép sẽ tiếp tục ổn định tại thị trường nội địa Ấn Độ vì giá toàn cầu có thể đã chạm đáy.

GIÁ THÉP GIẢM SÂU KHÓ TIN, NHƯNG VẪN CHƯA PHẢI ĐÁY

 Lượng tồn kho ngày càng phình to trong khi nhu cầu suy yếu là mối lo ngại chính khiến giá thép trong nước có thể chưa chạm đáy. Tuy nhiên, tốc độ giảm giá có thể chậm lại trong thời gian tới.

NGÀNH THÉP LAO DỐC MẠNH NHẤT TRONG 10 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY

Chứng khoán Everest cho rằng trong ngắn hạn, ngành thép có thể phục hồi ở quý IV/2022, tuy nhiên xét về dài hạn, nhóm ngành này vẫn gặp khó khăn trong nước.

QUẶNG SẮT TĂNG GIÁ DO TRUNG QUỐC CAM KẾT ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Giá quặng sắt tăng hôm thứ tư, khi các nhà quản lý Trung Quốc đảm bảo với các nhà đầu tư rằng phát triển kinh tế vẫn là ưu tiên hàng đầu, đồng thời cam kết giữ cho thị trường bất động sản và nội tệ ổn định.

CẢNH CỬA PHỤC HỒI NHU CẦU THÉP ĐANG DẦN ĐÓNG LẠI

Đại hội toàn quốc lần thứ 20 của đảng cộng sản Trung Quốc kết thúc mà không có bất kỳ thông báo kích thích kinh tế lớn nào trong khi mùa đông tới gần đã làm xói mòn hy vọng phục hồi nhu cầu thép ở Trung Quốc.

NHU CẦU THÉP CỦA EU GIẢM TRONG NĂM 2022

 Vào thứ 4 (26/10), Nhóm công nghiệp Eurofer cho biết nhu cầu thép ở Liên minh Châu Âu dự kiến giảm 3,5% trong năm 2022 và giảm 1,9% vào năm 2023, do ảnh hưởng của nguy cơ suy thoái kinh tế và giá năng lượng tăng cao.

GIÁ PHÔI THÉP VÀ THÉP CUỘN CÁN NÓNG ASEAN GIẢM NHANH

Các thị trường nhập khẩu phôi thép và thép cuộn cán nóng của ASEAN tiếp tục chứng kiến giá chào bán giảm nhanh chóng.

 

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 3/11: GIẢM NHẸ TRỞ LẠI SAU HAI NGÀY TĂNG

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 3.475 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Vào hôm thứ Ba (1/10), Nippon Steel Corp (Nhật Bản) - nhà sản xuất thép lớn thứ 4 thế giới, đã nâng dự báo lợi nhuận ròng cả năm lên 12%.

HRC NGA CHỊU CẠNH TRANH NGƯỢC TỪ HRC CHÂU Á

HRC Nga đang giảm theo xu hướng giá tại các điểm đến xuất khẩu chính, bị thách thức bởi sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp Châu Á tại các thị trường xuất khẩu còn lại của Nga.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 3/11: TĂNG NHẸ TRÊN SÀN GIAO DỊCH THƯỢNG HẢI

Ngày 3/11, thị trường thép trong nước duy trì bình ổn. Trong khi đó, trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng lên mức 3.438 Nhân dân tệ/tấn.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan