Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Công Ty Trung Lâm
Điều tra lẩn tránh phòng vệ thương mại thép cuộn và thép dây nhập khẩu

Hàng hóa thuộc đối tượng điều tra là các sản phẩm thép cuộn và thép dây nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước/vùng lãnh thổ khác nhau.

Ông lớn ngành tôn trước thế khó

Nếu đánh giá tích cực hơn, giá cổ phiếu tương đối thấp hiện tại có thể chưa phản ánh đúng giá trị mà thương hiệu số 1 ngành tôn Việt Nam đang nắm giữ.

Sản lượng thép thô toàn cầu tăng gần 5% trong nửa đầu năm vì lợi nhuận lớn

Báo cáo từ Hiệp hội Thép thế giới (worldsteel) công bố hôm 26/7 cho biết, sản lượng thép thô trên thế giới, thước đo tình trạng sức khỏe của nền kinh tế, tăng 4,6% trong 6 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân là vì nguồn lợi nhuận lớn đã thúc đẩy các nhà máy tại quốc gia sản xuất lớn gia tăng sản xuất.

Giá thép xây dựng hôm nay (30/7) vẫn tăng sau khi lên cao nhất từ năm 2013

Giá thép xây dựng hôm nay (30/7) duy trì đà tăng sau khi lên cao nhất kể từ tháng 2/2013 ở 4.078 nhân dân tệ/tấn (598,5 USD/tấn) hồi cuối tuần trước. Giá thép thanh và giá quặng sắt tăng lần lượt 2,3% và 4,3% trong tuần trước.

Sản lượng thép toàn cầu tiếp tục tăng do lợi nhuận cao

Theo Hiệp hội Thép Thế giới (Worldsteel), sản lượng thép toàn cầu - một “thước đo” thể trạng kinh tế- trong nửa đầu năm nay đã tăng 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này có được là do lợi nhuận cao khuyến khích các nhà máy sản xuất thép gia tăng sản xuất.

Thép Trung Quốc qua mặt chính sách thuế Mỹ

Trong 6 tháng đầu năm nay, sản lượng thép của Trung Quốc tăng nhanh bất chấp việc Mỹ đánh thuế cao đối với thép nhập khẩu.

Nếu đạt thỏa thuận thương mại song phương, Mỹ sẽ bỏ thuế thép với EU?

Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow ngày 29/7 tuyên bố Mỹ có khả năng dỡ bỏ thuế đối với mặt hàng thép nhập khẩu từ Liên minh châu Âu (EU) nếu thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và EU "đạt được một cách tốt đẹp."

Áp thuế tự vệ tôn màu: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Ngày 27/7, tại TP.HCM, Cục Phòng vệ thương mại (Cục PVTM) Bộ Công Thương đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện biện pháp tự vệ đối với tôn màu NK.

Ngành thép liên tiếp đón “hung tin”

Ngành thép của Việt Nam liên tiếp nhận được những “hung tin” trong tháng 7 khi phải đối mặt với nhiều vụ điều tra bán phá giá từ các nước nhập khẩu.

Trung Quốc: Xuất khẩu thép giảm vì kiểm soát thông quan khắt khe

Hoạt động kiểm soát chặt chẽ của hải quan Trung Quốc nhằm ngăn chặn hành vi buôn lậu thép phế liệu sang Đông Nam Á đã buộc nhiều nhà xuất khẩu của nước này phải hủy hoặc hoãn nhiều chuyến hàng.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan