Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC
Trung Quốc chưa sẵn sàng cho tình trạng thiếu sắt

 Wu Wenzhang, người sáng lập và chủ tịch của Shanghai Steelhome Information Technology Co., cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Các nhà máy ở châu Âu và Trung Đông sẽ ở vị thế tồi tệ hơn Trung Quốc trong trường hợp thiếu hụt kéo dài, ông nói nhà thép tiền chế

nhà thép tiền chế

Thị trường toàn cầu đang quay cuồng với thảm họa đập tháng 1 tại một hoạt động của Vale SA đã kích hoạt một đợt càn quét của tôi trên khắp Brazil và tăng giá lên cao nhất kể từ năm 2014. Các lô hàng từ quốc gia Nam Mỹ đang sụp đổ, trong khi Úc bị gián đoạn -up trong nhu cầu thép của Trung Quốc cung cấp một sự thúc đẩy hơn nữa đối với giá cả. Cho đến nay, các nhà máy ở Trung Quốc đã giảm bớt sự gián đoạn tiềm tàng, nói rằng nguồn cung sẽ tiếp nhận ở nơi khác.

Họ không nhận ra điều gì sẽ xảy ra, ông Wu Wu nói hôm thứ Bảy bên lề hội nghị của Steelhome, nơi thu hút khoảng 1.000 đại biểu từ khắp Trung Quốc. Sự gián đoạn sẽ lên tới 60 triệu tấn nguồn cung bị mất trong năm nay, theo ước tính của ông bảo thủ.

Điều duy nhất chúng ta có thể làm là cố gắng thuyết phục các nhà sản xuất thép tin vào những gì có thể xảy ra với nguồn cung quặng sắt, và để chuẩn bị cho sự thiếu hụt sắp tới, ông nói.

Wu nói rằng anh ta đang xem các kho dự trữ cho các dấu hiệu căng thẳng, với bất kỳ sự trượt xuống nào dưới 100 triệu tấn có khả năng kích hoạt sự biến động của khốc liệt. Hàng tồn kho đã giảm 3,4% xuống còn 143,9 triệu tấn trong tuần tính đến ngày 12 tháng 4, theo dữ liệu của chính Steelhome hôm thứ Hai. Mức tối thiểu an toàn là khoảng 120 triệu tấn, Wu nói.

Giá chuẩn của quặng giao ngay đã tăng lên 95,90 USD / tấn vào thứ Sáu, tăng tuần thứ năm liên tiếp, theo Mysteel, và hỗ trợ các nhà cung cấp hàng đầu BHP Group và Rio Tinto (LON: RIO ) Group. Tập đoàn Citigroup (NYSE: C ). đã dự báo rằng một cuộc khủng hoảng nguồn cung đang lờ mờ sẽ đẩy hàng hóa lên 100 đô la.

Trong các bình luận khác từ Wu:

Các mỏ quặng sắt ở Trung Quốc có khả năng hạn chế để thu hẹp bất kỳ khoảng cách cung cấp nào, do những hạn chế về môi trường và chi phí cao. Nếu giá ở mức trên 100 đô la một tấn, các công ty khai thác Trung Quốc có thể tăng sản lượng.
Trong khi giá thép của Trung Quốc sẽ tiếp tục hồi phục vào nửa cuối năm khi nền kinh tế ổn định và nhu cầu phục hồi, lãi suất trung bình trong năm sẽ thấp hơn năm 2018. Wu lưu ý tăng trưởng tín dụng vững chắc trong quý đầu tiên.
(Thêm tổng số dự trữ mới nhất trong đoạn thứ sáu.)

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<