Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Tata Steel tuyên bố đóng cửa nhà máy ở Anh

 Tập đoàn công ty thép Ấn Độ Tata Steel hôm thứ Hai tuyên bố đóng cửa một nhà máy ở thành phố Newport phía nam xứ Wales, với khả năng mất khoảng 400 việc làm tại trang web của Anh.

Gã khổng lồ thép Ấn Độ tuyên bố rằng họ đã hoàn thành việc bán một nhà máy Canada và Thụy Điển như một phần của bộ phận Cogent Electrical Steels trên toàn thế giới, nhưng mặc dù đã tìm hiểu tất cả các lựa chọn, công ty đã không thể tìm được đường về phía trước cho nhà máy của Công ty Thép Điện.

Henrik Adam, Giám đốc điều hành của Tata cho biết: "Tiếp tục tài trợ cho những khoản lỗ đáng kể tại Quỹ điện thép không bền vững vào thời điểm ngành công nghiệp thép châu Âu đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể. Chúng tôi không thấy triển vọng nào mang lại lợi nhuận cho quỹ kinh doanh trong những năm tới". Hoạt động của Châu Âu thép.

"Tôi nhận ra tin tức này sẽ khó khăn như thế nào đối với tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ làm việc rất chăm chỉ để hỗ trợ họ", Adam nói.

Công ty cho biết họ đã ký thỏa thuận mua bán cho Cogent Power Inc (CPI), với tập đoàn thép khổng lồ JFE Shoji Trade của Nhật Bản.

CPI sản xuất lõi cho máy biến áp phân phối điện và sử dụng gần 300 người.

Tata Steel đã quyết định giữ lại Surahammars Bruks AB, công ty sản xuất thép tiên tiến cho xe điện và sử dụng khoảng 100 người.

"Chúng tôi đã có thể đảm bảo tương lai cho gần 400 đồng nghiệp trong CPI và Surahammars Bruks. Tuy nhiên, đề xuất hôm nay sẽ là tin buồn cho các đồng nghiệp tại Orb ở South Wales. Điều này là cần thiết, cho phép chúng tôi tập trung các nguồn lực của mình, bao gồm cả đầu tư, vào Adam kinh doanh và thị trường cốt lõi của chúng tôi, giúp chúng tôi xây dựng một tương lai bền vững lâu dài ở châu Âu, "Adam nói.

Công ty cho biết hoạt động kinh doanh của Công ty Thép Điện ở Newcastle đã thua lỗ trong nhiều năm do họ phải vật lộn để cạnh tranh trong thị trường chuyển động nhanh để cung cấp thép được sử dụng trong các máy biến thế điện, trong đó các yêu cầu của khách hàng đã vượt quá khả năng của trang web.

Chuyển đổi trang web để tạo ra thép để sản xuất xe điện trong tương lai sẽ có giá hơn 50 triệu bảng trong một thị trường cạnh tranh cao, nơi Tata Steel phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh có khối lượng cao hơn ở cả châu Âu và toàn cầu.

Ngoài ra, Tata Steel đã không thể tìm được người mua cho Trung tâm dịch vụ thép kỹ thuật Wolverhampton, ở Anh và đề xuất đóng cửa, có khả năng ảnh hưởng đến 26 công việc, bao gồm cả văn phòng bán hàng ở Bolton.

Tập đoàn Tata cho biết mọi nỗ lực sẽ được Tata Steel thực hiện để giảm thiểu tác động đối với các nhân viên bị ảnh hưởng bao gồm cung cấp các cơ hội việc làm thay thế nếu có thể tại các địa điểm khác của Tata Steel.

nha thep tien che

Nhà thép Tata Steel

Các cuộc tham vấn với các nhân viên và tổ chức công đoàn bị ảnh hưởng ở cả quỹ đạo và Wolverhampton sẽ bắt đầu sớm. Quá trình này sẽ bao gồm các cách đánh giá để giảm thiểu nhu cầu dự phòng bắt buộc.

Tata Steel là nhà sản xuất thép lớn nhất ở Anh sử dụng hơn 8.000 người, sản xuất các sản phẩm tiên tiến cho các ngành công nghiệp ô tô, xây dựng và kỹ thuật.
Công ty đã đầu tư khoảng 2 tỷ bảng vào hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh kể từ khi mua Corus vào năm 2007, bao gồm hơn 100 triệu bảng vào năm ngoái để hỗ trợ sản xuất thép tiên tiến tại một số trang web của Vương quốc Anh, bao gồm một dự án mở rộng cuộc sống thiết yếu tại một trong các công ty hai lò cao của Anh.

Các công đoàn cho biết Tata, nơi sử dụng gần 6.000 công nhân ở Wales, đã phá vỡ các cam kết về bảo đảm công việc.

Roy Rickhuss thuộc hiệp hội thợ thép Cộng đồng gọi đó là tin tức "gây sốc", trong đó "tạo ra một sự nhạo báng về sự hiểu biết mà chúng tôi đạt được với Tata xung quanh việc đảm bảo việc làm".

"Không có tư vấn nào về đề xuất này ở cấp độ Vương quốc Anh hoặc châu Âu và ban lãnh đạo công ty nên treo đầu mình trong sự xấu hổ theo cách này đã diễn ra," Rickhuss nói. "Đây tất nhiên là một tin cực kỳ tàn khốc đối với các công nhân tại Quỹ, nhưng tất cả các công nhân của nhà thép Tata Steel nên quan tâm đến cách Tata phá vỡ các cam kết của mình", ông nói, kêu gọi chính phủ Anh can thiệp.

Bộ trưởng Kinh tế Anh Ken Skates cho biết ông nhấn mạnh tầm quan trọng trong các cuộc đàm phán với công ty về việc tránh các khoản dự phòng bắt buộc.

"Chính phủ xứ Wales hiện sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ các cá nhân, cộng đồng và chuỗi cung ứng bị ảnh hưởng bởi thông báo này", ông nói thêm.

"Tin tức hôm nay cho thấy rõ ràng sự mong manh của thị trường thép toàn cầu và chính phủ Anh giờ đây phải đẩy mạnh và mở rộng cách tiếp cận để hỗ trợ ngành công nghiệp, bao gồm chuỗi cung ứng của nó, trên toàn bộ Vương quốc Anh," Skates nói.

=>> Xem thêm tin tức thépCổ phiếu của nhà thép Meltdown

firstpost.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan