Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Ngành thép Trung Quốc nhận thấy nhu cầu cao hơn trong nửa cuối năm, kêu gọi chống lại sự gia tăng nhập khẩu

 Chín nhà sản xuất thép, bao gồm Tập đoàn thép Baowu lớn nhất Trung Quốc, Tập đoàn Shougang và Tập đoàn Ansteel đã nêu lên những lo ngại về thị trường thép trong bối cảnh gián đoạn virus coronavirus và chi phí sản xuất tăng cao, các công ty cho biết tại một hội nghị do CISA tổ chức vào ngày 9/ 9.

“Ngành thép sẽ chứng kiến ​​nhu cầu tăng, đủ cung, có giảm nhưng tồn kho vẫn ở mức cao, mặc dù giảm nhưng ổn định hoạt động trong nửa cuối năm”, cơ quan thép trích dẫn các công ty cho biết.

Các nhà máy thép đã khuyến cáo hiệp hội tăng cường giám sát thương mại thép, đẩy mạnh việc sáp nhập và tổ chức lại và giảm bớt áp lực cung cầu nguyên liệu.

Ngành thép của Trung Quốc đã đối mặt với xu hướng nhu cầu chậm chạp trên toàn cầu do đại dịch năm 2020, được hỗ trợ bởi một loạt các kích thích kinh tế như đầu tư cơ sở hạ tầng, nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi giá nguyên liệu thô và nhập khẩu tăng.

Những người tiêu dùng kim loại hàng đầu trên thế giới tăng cường mua thép cuộn cán nóng và bán thành phẩm trong những tháng gần đây, được thúc đẩy bởi giá nước ngoài thấp hơn.

Nhập khẩu tổng thể các sản phẩm thép của nước này đã tăng 59.6% trong 8 tháng đầu năm 2020 so với cùng kỳ năm trước.

He Wenbo, Chủ tịch CISA phát biểu tại hội nghị cần “hiểu đúng” nhập khẩu ròng thép thô gần đây và thực hiện các biện pháp mới trong bối cảnh tình hình quốc tế hỗn loạn để bảo vệ lợi ích của ngành.

“Về lâu dài, biện pháp phòng vệ thương mại là con dao hai lưỡi,” cơ quan trích dẫn lời He trong tuyên bố. “Giải pháp cơ bản là nâng cao khả năng cạnh tranh của các công ty. Có nhiều dư địa để giảm chi phí thể chế. "

Nguồn tin: Satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan