Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
NHU CẦU YẾU GÂY ÁP LỰC LÊN GIÁ THÉP

Giá thép giảm cả theo tuần và theo tháng với sự cải thiện về nhu cầu vẫn còn khó nắm bắt. Do đó, các nhà đầu tư đang thận trọng về bất kỳ diễn biến nào liên quan đến việc dỡ bỏ thuế xuất khẩu thép có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và từ đó dẫn đến giảm lượng hàng tồn kho.

Nhu cầu HRC vẫn yếu trong bối cảnh cung vượt cầu do áp thuế xuất khẩu, các nhà phân tích tại Nomura cho biết.

Gió mùa đang diễn ra đang làm tăng thêm áp lực lên nhu cầu thép trong nước. Quý đầu tiên đã chứng kiến ​​tình trạng tồn kho kênh dẫn đến ảnh hưởng đến sản lượng bán hàng của các nhà sản xuất thép. Xuất khẩu thấp hơn đang làm tăng thêm hàng tồn kho và buộc các nhà sản xuất thép phải điều chỉnh sản xuất cho phù hợp.

Các nhà phân tích tại Motilal Oswal Financial Services cho biết: “Chúng tôi tin rằng vị trí tồn kho theo báo cáo của JPC (ủy ban liên hợp chung) sẽ được điều chỉnh tăng vào tháng 8/ 2022" vì các nhà máy lớn đã tích lũy được tổng cộng hơn 2 triệu tấn.

Các nhà phân tích cho biết, sản xuất thép ở Ấn Độ vẫn giữ nguyên trên cơ sở hàng tháng trong tháng 7/2022 ở mức 9.97 triệu tấn, giảm 0.7% so với cùng kỳ năm ngoái, sau khi áp thuế xuất khẩu đối với thép, dẫn đến tích tụ hàng tồn kho trong nước, các nhà phân tích cho biết.

Trong khi đó, nhu cầu và sản xuất của Trung Quốc cũng vẫn quan trọng để hỗ trợ triển vọng của các nhà sản xuất Ấn Độ.

Các nhà phân tích cho biết Chỉ số Xuất khẩu HRC của Ấn Độ giảm 18 USD/tấn so với tuần trước xuống 565 USD/tấn do nhu cầu giảm ở tất cả các khu vực quan trọng.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan