Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Mỹ áp thuế đối với thép kết cấu từ Trung Quốc, Mexico

  Bộ Thương mại Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư đã áp thuế đối với  kết cấu thép tiền chế Trung Quốc và Mexico sau khi đưa ra quyết định sơ bộ rằng các nhà sản xuất ở cả hai nước đã bán thép kết cấu trên thị trường Mỹ với giá thấp hơn giá trị thị trường.

Bộ cho biết họ áp thuế lên tới 141% đối với thép kết cấu Trung Quốc và lên tới 31% đối với thép kết cấu Mexico và sẽ bắt đầu thu tiền gửi bằng tiền mặt để nhập khẩu dựa trên các tỷ lệ đó.

Thương mại cho biết họ đã phát hiện ra rằng nhập khẩu kết cấu thép chế tạo của Canada không vi phạm luật chống bán phá giá của Mỹ.

Hầu hết các sản phẩm thép của Trung Quốc phần lớn đã bị loại trừ khỏi thị trường Hoa Kỳ bởi thuế chống bán phá giá trước đây của Bộ Thương mại và thuế quan trừng phạt 25% của Tổng thống Donald Trump. Lệnh mới nhất tìm cách ngăn chặn các tổ hợp thép kết cấu hạ nguồn của Trung Quốc thực hiện các nhiệm vụ đó và vào Hoa Kỳ.

Thương mại phát hiện ra rằng một nhà sản xuất thép Trung Quốc, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Hiện đại (Taicang), đã không bán sản phẩm vào Hoa Kỳ, nhưng họ áp đặt tỷ lệ bán phá giá 52% đối với Công ty Công nghiệp nặng Wison (Nanton) và 57,86% cho Công ty Xây dựng Kimuan Ltd. Nó cũng đã chỉ định tỷ lệ bán phá giá sơ bộ là 141% cho tất cả các nhà chế tạo khác của Trung Quốc.

Wison (Nam Thông) Công nghiệp nặng đã ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Reuters.

Reuters đã không thể liên lạc với bất cứ ai tại Công ty Xây dựng Kimuan, người có thể bình luận về các nhiệm vụ.

nhà thép tiền chế

Mỹ áp thuế đối với kết cấu thép từ Trung Quốc, Mexico


Bộ Thương mại dự kiến ​​sẽ công bố thuế chống bán phá giá cuối cùng trong cuộc điều tra kết cấu thép được chế tạo vào ngày 24 tháng 1 năm 2020. Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ cần phải thấy rằng các nhà chế tạo thép của Mỹ bị thương từ hàng nhập khẩu của Trung Quốc và Mexico bị khóa tại chỗ trong thời gian năm năm.

Bộ Kinh tế Mexico cho biết các nhiệm vụ áp dụng đối với một số loại thép kết cấu của Mexico là một phần của cuộc điều tra bình thường ... khi một ngành công nghiệp cảm thấy bị ảnh hưởng bởi hàng nhập khẩu sử dụng các hành vi không công bằng, như bán phá giá hoặc trợ cấp.

Bộ Kinh tế cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các công ty Mexico bị ảnh hưởng.

Nó cũng nhấn mạnh rằng các nhiệm vụ mới không liên quan đến thuế quan 25% đối với thép nhập khẩu và 10% thuế đối với nhôm nhập khẩu mà Trump áp đặt vào tháng 3 năm 2018 dựa trên căn cứ an ninh quốc gia. Mexico đã được miễn thuế từ tháng Năm.

Năm 2018, nhập khẩu  kết cấu thép chế tạo của Mỹ được định giá từ 722,5 triệu đô la từ Canada, 897,5 triệu đô la từ Trung Quốc và 622,4 triệu đô la từ Mexico, Commerce cho biết.

Các sản phẩm được điều tra trong quá trình điều tra được đúc sẵn từ dầm, dầm, tấm cột và mặt bích để lắp dựng hoặc lắp ráp vào các cấu trúc, chẳng hạn như các tòa nhà, sàn đỗ xe, bệnh viện, đấu trường và cảng. Cuộc điều tra không bao gồm các kết cấu thanh cốt thép bê tông, phần cầu thép, nhà thép chế tạo sẵn và cột điện, cùng với các sản phẩm khác.

Xem thêm tin tức thépSản lượng thép thô tháng 8 của JSW Steel giảm 13% so với cùng kỳ

scrapmonster.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan