Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - 0913891299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Hợp đồng nguyên liệu thô sản xuất thép hoạt động tích cực nhất trong tháng 11 trên Sàn giao dịch Singapore SZZFX1 giảm 7.4% xuống 125.40 USD/tấn. Trên Sàn giao dịch Hàng hóa Đại Liên của Trung Quốc, hợp đồng giao dịch tháng 1 DCIOcv1 kết thúc giao dịch b

Mưa lớn đã ập đến Sơn Tây trong những ngày gần đây, tỉnh sản xuất than lớn nhất của đất nước, sau khi lũ lụt kỷ lục tấn công khu vực khai thác của Hà Nam vào tháng 7.

Than nhiệt trên Sàn giao dịch Hàng hóa Trịnh Châu đã tăng hơn 10% vào thứ Ba.

Lũ lụt càng làm phức tạp thêm nỗ lực của Trung Quốc trong việc tăng nguồn cung cấp nhiên liệu để xoa dịu cuộc khủng hoảng năng lượng ngày càng sâu sắc.

Tỉnh Sơn Tây, nơi sản xuất khoảng một phần ba nguồn cung cấp than cho Trung Quốc trong năm nay, đã buộc phải đóng cửa tạm thời hàng chục mỏ do lũ lụt. Mặc dù một số cơ sở hiện đang dần hoạt động trở lại.

Ít nhất 15 người đã chết trong trận lũ lụt nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 1.76 triệu người trong tỉnh, các quan chức địa phương cho biết hôm thứ Ba.

Mưa xối xả vào tuần trước đã làm sập nhà và gây ra sạt lở đất trên hơn 70 huyện và thành phố ở tỉnh phía Bắc.

Ngay cả trước khi lũ lụt xảy ra, Trung Quốc đã phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt năng lượng khiến nhiều vùng của đất nước bị cắt điện.

Trong những tuần gần đây, các công ty năng lượng đã buộc phải hạn chế cung cấp điện cho hàng triệu hộ gia đình và doanh nghiệp.

Vào thứ Sáu, Bắc Kinh được cho là đã ra lệnh cho các mỏ than của Trung Quốc để tăng sản lượng. Động thái này là nỗ lực mới nhất của các nhà chức trách nhằm tăng nguồn cung than sau khi giá lên cao kỷ lục và tình trạng thiếu điện buộc các công ty năng lượng phải phân phối điện.

Kể từ tháng trước, hàng loạt đợt cắt điện đã buộc các nhà máy phải cắt giảm sản xuất hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Các trung tâm sản xuất ở phía đông bắc của Trung Quốc đã bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng. Lần tăng giá gần đây nhất của giá than nhiệt điện cao hơn mức tăng 12% vào thứ Hai.

Giá năng lượng đã tăng trên toàn thế giới khi nền kinh tế toàn cầu bắt đầu nổi lên từ đại dịch.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: (028)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép: 0913 99 1299 ( Mr: Lâm) 

Phòng Kinh Doanh: 0913 89 1299 (Ms: Thúy)

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan