Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Giảm giá thép để nâng tỷ suất lợi nhuận của các nhà sản xuất ống

 Biên lợi nhuận của các nhà sản xuất ống thép có thể sẽ tăng trong nửa cuối năm tài chính hiện tại. Điều này là do giá thép giảm mạnh và đơn đặt hàng tăng đột biến, sau khi Trung tâm tăng cường tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng để vận chuyển nước, dầu và khí đốt.

Các công ty sản xuất thép, ống khác và các sản phẩm đồng minh đã báo cáo sự cải thiện ổn định về tỷ suất lợi nhuận của họ trong bốn quý vừa qua, với khoảng một nửa nhà sản xuất hàng đầu đạt 4,6% lợi nhuận tích lũy trong Q1FY20, từ khoảng 2% trong cùng kỳ trước năm. Các nhà phân tích tin rằng sự cải thiện đã tiếp tục trong quý 2 là tốt.

Vì các nhà sản xuất ống thép chủ yếu bán sản phẩm của họ trên các hợp đồng giao hàng dài hạn trong 9-12 tháng, việc giảm giá có lợi cho họ cho đến khi hợp đồng tiếp theo được ký kết với các ngành công nghiệp tiêu dùng. Tương lai có vẻ hứa hẹn cho lĩnh vực đường ống, nhờ vào việc tăng sản lượng dầu khí để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng. Sự tập trung đổi mới của chính phủ vào lĩnh vực nước tạo cơ hội bổ sung cho tăng trưởng. Với chuyên môn và khả năng cần thiết, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng để khai thác cơ hội này, ông cho biết RC Mansukhani, chủ tịch và giám đốc điều hành, Man Industries.

công ty nhà thép tiền chế

Các công ty thép như Man Industries, Jindal Saw, Surya Roshni và các công ty khác đã báo cáo các đơn đặt hàng tăng tới 30% trong ba tháng qua từ các khách hàng của họ trong lĩnh vực nước, dầu khí. Ngành công nghiệp ống thép trị giá 50.000 rupee đóng góp khoảng 8% vào tổng sản lượng thép 100 triệu tấn của Ấn Độ .

Một báo cáo của CRISIL ước tính tăng trưởng 7-8% nhu cầu cho ống thép vào năm 2024 do khoản đầu tư lớn của chính phủ vào các dự án cấp nước, thủy lợi và vệ sinh, và tăng cường sử dụng ống kết cấu cho cùng. Những người được biết cho biết rằng chính phủ có kế hoạch chi 130.000 rupee cho việc cung cấp nước, thủy lợi, vệ sinh, dầu khí vào năm 2024 theo các chương trình khác nhau. Với sự tập trung của chính phủ vào ' Nal se Jal ' và các dự án liên kết sông, tiềm năng to lớn được nhìn thấy trong lĩnh vực nước ngoài dầu khí.

Xem thêm tin tức thépHiệp hội thương mại thép kêu gọi hành động mạnh mẽ về tình trạng dư thừa

Tổng tiềm năng đầu tư vào nước là khoảng 270 tỷ đô la trong 15 năm tới.

Rajeev Gidel, trợ lý phó chủ tịch, Jindal Saw, tin rằng nhu cầu từ ngành dầu khí là đủ, với động lực tăng trưởng tiếp theo dự kiến ​​từ các dự án cấp nước và vệ sinh, vì Nhiệm vụ Jalshakti của chính phủ được thực hiện trên toàn quốc.

Gidel nói rằng nhu cầu mạnh mẽ đang diễn ra đã cải thiện việc sử dụng năng lực của ngành trong vài tháng qua.

Trong phân khúc xuất khẩu, nhu cầu đã tăng từ tất cả các khu vực địa lý chính như khu vực MENA (bao gồm 19 quốc gia như Iran, Iraq, Israel và một số quốc gia vùng vịnh) cho dầu khí và lọc dầu, Châu Á Thái Bình Dương cho dầu khí và nước, và Bắc Mỹ cho khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG), dầu khí vv

Thông thường, các nhà sản xuất ống thép mua nguyên liệu trước. Tuy nhiên, việc mua tăng dần trong ba tháng qua chắc chắn sẽ có lợi cho họ trong nửa sau vì giá thép giảm mạnh. Với hầu hết các cổ phiếu trong lĩnh vực này giao dịch với tỷ lệ P / E là 5-6 lần, chúng tôi thấy cơ hội lớn để các cổ phiếu này hoạt động tốt hơn trong vài năm tới, ông Bajrang Bafna, người đứng đầu nghiên cứu, Sunidhi Securities cho biết.

Phân khúc đồng minh, bao gồm cả ngành hàn, cũng được dự báo sẽ phát triển trong bối cảnh chi tiêu cơ sở hạ tầng khổng lồ của chính phủ.

business-standard

 

 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan