YÊU CẦU GIÁ
 
ĐỐI TÁC

TÌM KIẾM
Search

THỐNG KÊ
 Online: 001
 Hits: 000501800KHUNG NHÀ THÉP - TRUNG LAM

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép cùng với những phần mềm tính toán kết cấu, thiết kế chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn Việt nam, Mỹ, Úc, … như  SAP, Staad pro, ... Đặc biệt với phần mềm thiết kế chuyên dụng cho nhà thép tiền chế Prevision Plus của Mỹ, và phần mềm thiết kế thi công kết cấu thép chuyên dụng TEKLA, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế và sự kiểm soát thiết kế được thực hiện tối ưu. Ngoài ra với các dự án lớn liên quan đến nhiều lĩnh vực công nghệ khác chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu, công ty tư vấn, trường Đại học Xây dựng và các cơ quan có chuyên ngành liên quan.
Công ty Trung Lâm là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo, đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn khác như:công nghiệp,… và sản phẩm cơ khí cho thiết bị nâng hạ.

Nhà xưởng, khung nhà thép danh mục hoạt động toàn diện của công ty Trung Lâm

1.    Chi phí dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh lực xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, nhà kho với chi phí thấp nhất.

Với chi phí 1.180.000 đến 1.280,000 đ/m2 trọn gói mái ToLe vách đứng , theo kết cấu thép, Nhà thép phần thô sàn bê tông đơn giá 1,690,000đ/ m2 sàn bê tông cốt thép7cm các doanh nghiệp, cá nhân đã có được một nhà xưởng, nhà kho đúng chuẩn chất lượng, Trung Lâm dùng hàng chất lượng đúng theo thông số kỹ thuật

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm chi phí vật tư và nhân công lắp đặt tại khu vực Tp.HCM
 

 

 2. Chi phí dành cho những doanh nghiệp có quy mô trung bình trong lĩnh lực xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, nhà kho

 
 

 

Với chi phí 1.290.000  đến 1.360.000đ/m2  mái ToLe + vách dứng  sàn bê tông 1.790.000đ/m2 sàn xây dựng các doanh nghiệp, cá nhân đã có được một nhà xưởng, nhà kho đúng chuẩn chất lượng, Trung Lâm dùng hàng chất lượng đúng theo thông số kỹ thuật nêu trên theo tiêu chuẩn TC3

Nhà thép tiền chế Prevision Plus của Mỹ

 
ĐƠN GIÁ: Đang thực hiện  khung sườn kèo đồng/ kg (bao gồm nhân công và vật tư lắp đặt tại TPM.CM
ĐƠN GIÁ: Tole theo qui cách của khách hàng lựa chọn(giá tùy thuộc vào chất liệu và từng thời điểm thực tế)
ĐƠN GIÁ: BÁO GIÁ NHÀ THÉP  ( Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính tham khảo, giúp khách hàng dự trù được chi phí, để hiểu chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác hơn)
Với đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công Ty Trung Lâm, được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Trung Lâm luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng. Với chỉ tiêu ” 10.000m2 thi công hoàn tất trong 30 ngày” toàn bộ cán bộ, công nhân viên Trung Lâm đã thực hiện được trong những năm qua.
Bên cạnh việc thi công trọn gói các công trình nhà xưởng, Công Ty Trung Lâm còn nhận thực hiện gia công, lắp đặt cho các nhà xưởng có quy mô lớn trên 100 Tấn/công trình.
ĐƠN GIÁ NHẬN GIA CÔNG: 5.000Đ/kg ( giá đã bao gồm nhân công và máy móc, thiết bị lắp đặt dùng cho công trình)
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUNG LÂM
Địa chỉ :  
25 Đường số 8, Phường long trường, Quận 9, TP HCM
Điện Thoại: 0913385959
Email: 
nhatheptrunglam@gmail.com 
Website:
 http://trunglam.vn

Hãy để sản phẩm của Trung Lâm đồng hành cùng quý khách hàng trong sự phát triển bền vững

 

 Bản để in  Lưu dạng file