Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Bộ Công thương tiếp tục rà soát thép không gỉ cán nguội nhập khẩu

 Bộ Công thương vừa ban hành quyết định rà soát cuối kỳ việc áp dụng chống bán phá giá đối với thép không gỉ cán nguội nhập khẩu vào Việt Nam.

8 tháng đầu năm 2018, Việt Nam xuất siêu 399 triệu USD sang Myanmar

 Thép và sản phẩm từ sắt thép là hai mặt hàng có tốc độ tăng trưởng vượt trội về kim ngạch trong cơ cấu hàng hóa xuất khẩu sang thị trường Myanmar trong 8 tháng 2018.

Giá thép xây dựng hôm nay (4/10): Thép không gỉ khó vào Mỹ do hạn ngạch và thuế quan

 Giá thép xây dựng tại Thượng Hải đóng cửa giảm mạnh sau khi chạm đáy hai tháng vào ngày 28/9 trước dự đoán sản lượng có thể tăng sau khi Bắc Kinh cho phép các địa phương tự đưa ra mức cắt giảm sản lượng trong mùa đông năm nay.

Nhà máy thép ở Quảng Nam bị phản ánh gây ô nhiễm di dời

Nhà máy thép Việt - Pháp sẽ được di dời từ thị xã Điện Bàn lên huyện Nam Giang trong năm 2019. Toàn bộ chi phí phát sinh sẽ do chính doanh nghiệp này chịu trách nhiệm.

Kiểm soát chặt hơn khí thải và nước thải ngành thép

 Bộ TN&MT đang hoàn thiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với nước thải và khí thải công nghiệp sản xuất thép theo hướng: Vừa đảm bảo phát triển kinh tế mà không hy sinh môi trường, vừa đảm bảo tính thực thi nhưng vẫn tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Ngành thép Việt dồn dập bị kiện chống bán phá giá

Các vụ kiện ngành thép liên tục gia tăng với cường độ lớn trong thời gian gần đây đã khiến doanh nghiệp thép không khỏi lo lắng.

Giá thép xây dựng hôm nay (3/10): Tổng thống Mỹ cân nhắc hạn ngạch thay thuế nhôm, thép đối với Canada và Mexico

 Giá thép xây dựng trên sàn Thượng Hải đóng cửa giảm mạnh sau khi chạm đáy hai tháng vào ngày 28/9. Thủ phủ thép Hà Bắc của Trung Quốc áp tiêu chuẩn phát thải mới từ năm 2020.

Trung Quốc sẽ cắt giảm thuế nhập khẩu thép xuống còn 8,4% từ ngày 1 tháng 11

 Trung Quốc sẽ giảm thuế nhập khẩu đối với một số kim loại, trong đó có thép, xuống còn 8,4% từ mức 11,5% hiện tại, bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, Bộ Tài chính cho biết hôm Chủ nhật.

Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời đối với thép nhập khẩu từ Việt Nam

 Bộ Công thương cho biết, Bộ Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng công báo số 2018/7 về việc quyết định áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời đối với sản phẩm thép nhập khẩu có gây ra hoặc đe doạ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngành sản xuất nội địa.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại Phòng Thu Mua: 0908 116 299 Ms Hướng
Email: admin@trunglam.vn

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan