Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Giá thép xây dựng hôm nay (9/10) đi lên bất chấp lo ngại tồn kho tăng

 Giá thép xây dựng hôm nay (9/10) quay đầu tăng sau khi giảm vào đầu phiên hôm qua do lo ngại tồn kho tăng tại Trung Quốc sau kỳ nghỉ Quốc khánh kéo dài một tuần.

Tiếp tục rà soát việc áp dụng chống bán phá giá thép không gỉ cán nguội

 Vừa qua, Bộ Công Thương cũng đã có Quyết định về việc tiến hành rà soát cuối kỳ áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số mặt hàng thép không gỉ cán nguội xuất xứ từ Trung Quốc, Indonexia, Malayxia và Đài Loan.

Khối ngoại chiếm thị phần văn phòng trên đất vàng Sài Gòn

 50% văn phòng hạng A tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh được khối ngoại nắm giữ cổ phần hoặc làm chủ đầu tư

Nhà máy thép ‘phản pháo’ kết luận thanh tra

 Thanh tra TP.Đà Nẵng đã đưa ra kết luận sai phạm tại 2 nhà máy thép Dana - Ý và Dana - Úc. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp không đồng tình với kết luận này.

Giá thép xây dựng hôm nay (8/10): Trung Quốc cho phép các địa phương tự đưa ra mức giảm sản lượng thép

 Giá thép xây dựng trên sàn Thượng Hải đóng cửa giảm mạnh sau khi chạm đáy hai tháng vào ngày 28/9. Trung Quốc tuần trước công bố kế hoạch chống ô nhiễm môi trường, theo đó cho phép các địa phương tự đưa ra giải pháp tùy theo mức độ phát thải của từng khu vực.

Ngành thép đối mặt nhiều khó khăn

 Tháng 8-2018, lượng tiêu thụ thép tăng so tháng trước nhưng sức tiêu thụ của các nhà máy vẫn chậm, sản lượng tiêu thụ chỉ tập trung vào những công trình đang dở dang. Thêm vào đó, các vụ kiện phòng vệ thương mại (PVTM) đối với ngành thép liên tục gia tăng đã khiến doanh nghiệp (DN) không tránh khỏi lo lắng, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng xuất khẩu (XK).

Hậu Vinashin là nhà máy thép từng ngốn 3.300 tỉ đồng đầu tư

 Nhà máy cán thép tấm nóng Cái Lân - công suất 500.000 tấn/năm - được đầu tư gần 3.300 tỉ đồng - tồn tại như một công xưởng hoang phế tại khu Công nghiệp Cái Lân (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Bị ruồng bỏ gần một thập niên, khối tài sản khổng lồ của nhà nước không thể có lấy cơ may hoạt động trở lại.

Trung Quốc thiết lập tiêu chuẩn phát thải nghiêm ngặt mới cho nhà máy thép

 Tỉnh Hà Bắc, trung tâm sản xuất thép lớn nhất của Trung Quốc, sẽ buộc tất cả nhà máy phải tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt mới vào năm 2020 như một phần trong chiến dịch chống ô nhiễm không khí, theo Reuters.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại Phòng Thu Mua: 0908 116 299 Ms Hướng
Email: admin@trunglam.vn

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan