Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
VCSC: Giá bán thép trung bình 2018 của Hòa Phát có thể tăng 10%

 VCSC dự đoán giá bán thép tiếp tục giữ mức cao trong nửa cuối năm 2018 trong bối cảnh giá quặng sắt bắt đầu tăng nhẹ. Theo đó, biên lợi nhuận gộp của Hòa Phát được kỳ vọng sẽ ổn định.

Dây chuyền cán thép của HPG tại Dung Quất sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 8

 Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 với doanh thu tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ sản lượng và giá bán trung bình tăng.

Giá thép xây dựng hôm nay (14/8) tăng mạnh sau khi Trung Quốc mở rộng vùng kiểm soát ô nhiễm

 Giá thép xây dựng hôm nay (14/8) tăng mạnh hơn 2% sau khi Trung Quốc công bố kế hoạch mở rộng khu vực áp dụng quy định giảm sản lượng và kiểm soát ô nhiễm trong mùa đông năm nay.

Tháng 7/2018, tiêu thụ và sản xuất thép giảm do mưa bão

 Tháng 7, các công trình xây dựng đình trệ do ảnh hưởng mưa bão khiến tiêu thụ sản phẩm thép các loại giảm. Riêng thép xây dựng vẫn giữ mức ổn định và tăng nhẹ so với tháng trước.

Sản lượng thép thô của Trung Quốc tiếp tục giảm vào cuối tháng 7

Sản lượng thép thô tại các công ty thành viên Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc trung bình đạt 1.907 triệu tấn/ngày trong ngày 21-31/ 7, giảm 2.5% so với giữa tháng 7 nhưng vẫn tăng 3% so với cùng kỳ sau khi giảm 0.9% vào giữa tháng 7.

Một chữ V, bốn trụ cột

Ra đời và có bề dày hơn 40 năm, thương hiệu thép /V/ của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP có sức sống vượt qua ranh giới của một thương hiệu thông thường và đã trở thành một sản phẩm có số phận song hành cùng đất nước. Trong khuôn khổ của một câu chuyện về thương hiệu, nó là kết tinh của bốn trụ cột - chính là bốn đơn vị đồng hành duy trì và phát triển nó đã hơn 40 năm nay.

Thị trường thép 6 – 10/8: Giá phôi thép tại châu Á đi ngang

 Trong tuần kết thúc vào ngày 10/8, phần lớn thị trường phôi thép trên thế giới mang tâm lý tiêu cực vì nhiều yếu tố không thuận lợi. Thổ Nhĩ Kỳ gặp khó vì bị Mỹ tăng thuế áp lên nhôm và thép.

Xuất khẩu sắt thép tăng mạnh trong 7 tháng đầu năm

 Việt Nam xuất khẩu sắt thép chủ yếu sang các nước Đông Nam Á, chiếm tới 57% trong tổng lượng sắt thép xuất khẩu của cả nước ...

Giá thép xây dựng hôm nay (13/8) giảm, giá nhôm chạm đỉnh nhiều tuần

Giá thép xây dựng hôm nay (13/8) đi xuống dù số liệu tuần trước cho thấy kho thép giảm mạnh và nhu cầu vẫn ổn định bất chấp cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung leo thang. Trong khi đó, giá nhôm London và Thượng Hải tăng mạnh do cuộc đình công tại các nhà máy alumina của tập đoàn Alcoa.

Phát minh ra loại thép mới: giá siêu rẻ, bền như Titanium

Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc phát minh ra một loại thép mới bền như Titanium nhưng nhẹ hơn và có giá thành chỉ bằng một phần mười.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan