Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Thị trường ngày 6/9: Dầu, thép và nông sản đồng loạt giảm giá

 Giá dầu, thép đồng loạt giảm trong khi giá vàng hồi phục khỏi mức thấp nhất 11 ngày trong phiên trước đó.

Căng thẳng thương mại leo thang phá vỡ thị trường thép không gỉ toàn cầu

 Thị trường thép không gỉ toàn cầu hiện tại vẫn chưa rõ ràng. Sự gia tăng mối quan ngại thương mại và chi phí nguyên liệu thô biến động đang khiến cho những người tham gia thị trường ngày càng e ngại trong quyết định mua hàng của mình.

Ấn Độ - Thị trường xuất khẩu tiềm năng của thép Việt

 Hãng sản xuất thép hàng đầu Nhật Bản, Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp, đánh giá Ấn Độ sẽ là thị trường tiêu thụ thép triển vọng nhất thế giới dù vẫn có nhiều vấn đề liên quan tới thương mại.

Giá thép  tăng do khả năng nguồn cung bị thắt chặt

 Giá thép xây dựng hôm nay (5/9) tăng do thị trường dự báo thành phố Đường Sơn - thủ phủ thép của Trung Quốc - sẽ đưa ra lệnh hạn chế sản lượng mới nhằm kiểm soát tình trạng ô nhiễm môi trường.

Khuyến cáo doanh nghiệp về phòng vệ thương mại với thép cuộn, thép dây

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 2622/QĐ-BCT kèm Thông báo về việc điều tra áp dụng biện pháp chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại đối với thép dây, thép cuộn....

Ống thép Việt Nam bị Thái Lan, Canada điều tra chống bán phá giá

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Canada và Cục Ngoại thương Thái Lan và vừa khởi xướng vụ việc điều tra chống bán phá giá đối một số sản phẩm ống, ống dẫn bằng sắt hoặc thép có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Việt Nam.

Doanh nghiệp thép cần chủ động trước các vụ kiện phòng vệ thương mại

Chuyên gia lưu ý các doanh nghiệp thép nên tự bảo vệ bằng cách trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về pháp luật phòng vệ thương mại.

Thép Việt quay cuồng trong “cơn lốc” khởi kiện

Theo thống kê của các cơ quan chức năng, tính đến thời điểm hiện nay đã có 128 vụ việc phòng vệ thương mại được khởi xướng điều tra đối với hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam. Có tới 85% các vụ điều tra khởi kiện liên quan đến ngành Thép. Điều này cho thấy, ngành sản xuất thép đang đối mặt với các vụ kiện tự vệ, áp thuế nhiều nhất, cũng như dự báo các sản phẩm từ thép sẽ gặp nhiều khó khăn trong xuất khẩu.

Giá thép xây dựng hôm nay 4/9 nối tiếp đà giảm tuần trước

Giá thép xây dựng hôm nay 4/9 tiếp tục giảm sau khi chạm đáy 5 tháng vào tuần trước do thị trường lo ngại các nhà máy thép Trung Quốc hoạt động trở lại sau khi lệnh cắt giảm sản lượng mùa hè hết hạn.

Việt Nam đã gửi bản trả lời câu hỏi tới Canada trong vụ việc điều tra chống bán phá giá sản phẩm ống thép hàn các bon

Cục phòng vệ Thương mại (Bộ Công Thương) vừa thông tin diễn tiến về vụ việc Ca-na-đa điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm ống thép hàn các bon nhập khẩu từ một số nước trong đó có Việt Nam

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan