Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Người Việt chuộng sắt thép phế liệu Nhật, mê mẩn hàng thành phẩm Trung Quốc

 Trong thời gian dài, Việt Nam trở thành điểm tập kết cho sắt thép phế liệu từ Nhật Bản. Trong khi đó, các loại sắt thép thành phẩm, hoàn chỉnh lại nhập chủ yếu từ Trung Quốc.

Tiêu thụ thép xây dựng tháng 8/2018 giảm do tháng Ngâu

 Theo thông tin từ Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), trong tháng 8/2018 tình hình sản xuất và tiêu thụ thép đều giảm vì nhu cầu xây dựng trong nước không cao do mưa nhiều và tháng 8 trùng với tháng 7 âm lịch.

Giá thép xây dựng hôm nay (11/9) quay đầu giảm sau khi chạm đỉnh 2 tuần

 Giá thép xây dựng hôm nay (11/9) quay đầu giảm sau khi tăng lên cao nhất kể từ ngày 27/8 vào hôm qua. Ấn Độ có thể áp thuế chống bán phá giá lên một số sản phẩm thép Trung Quốc để bảo vệ doanh nghiệp nội địa trước làn sóng thép nhập khẩu giá rẻ.

Trung Quốc trở lại như là một trong những nhà cung cấp CRC lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ

  Sau một thời gian nghỉ rất dài, các nhà cung cấp Trung Quốc đã tái hoạt động tại thị trường tấm mỏng Thổ Nhĩ Kỳ. Nhập khẩu thép cuộn cán nguội của Thổ Nhĩ Kỳ từ Trung Quốc tăng dần kể từ tháng 2 và đạt 28.700 tấn trong tháng 7. Không có hàng CRC nào của Trung Quốc được đặt trong tháng 7 của năm ngoái.

Nhu cầu tiêu thụ thép sẽ giảm năm 2018 ở Nhật

 Hiệp hội đóng tàu Nhật Bản SAJ đã giảm dự báo nhu cầu tiêu thụ thép cho năm tài chính 2018-2019 (tháng 4/2018-tháng 3/2019) do sự sụt giảm trong các đơn hàng đóng mới.​​​​​​​

CIB: HRC hỗ trợ khối lượng xuất khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ

 Xuất khẩu thép Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng trong tám tháng đầu năm với sự hỗ trợ của doanh số xuất khẩu thép cuộn cán nóng cao hơn, đặc biệt là khu vực EU, trong khi xu hướng giảm trong khối lượng xuất khẩu thép cây của Thổ Nhĩ Kỳ đã chậm lại trong tháng 8.

Ngành thép liên tiếp “hứng” kiện phòng vệ thương mại

 Các biện pháp phòng vệ thương mại từ các thị trường nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến, khiến ngành thép Việt phải "hứng” hàng loạt vụ kiện phòng vệ thương mại liên tiếp từ hiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Thái Lan, Australia, Canada...

Giá thép xây dựng hôm nay (10/9) tăng, Trung Quốc giảm nhập khẩu quặng sắt trong tháng 8

 Giá thép xây dựng hôm nay (10/9) tiếp tục tăng sau khi ghi nhận phiên tăng mạnh nhất trong ba tuần vào thứ Sáu (7/9) do các biện pháp bảo vệ môi trường của chính phủ Trung Quốc và nhu cầu đang phục hồi.

Giá thép xây dựng hôm nay (8/9) vẫn đi lên sau phiên tăng mạnh nhất 3 tuần

 Giá thép xây dựng hôm nay (8/9) tiếp tục tăng sau khi ghi nhận phiên tăng mạnh nhất trong ba tuần vào hôm qua do các biện pháp bảo vệ môi trường của chính phủ Trung Quốc và nhu cầu đang phục hồi.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan