Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
FENG HSIN CỦA ĐÀI LOAN NGỪNG SẢN XUẤT THÉP Ở ĐÀI TRUNG

Công ty Feng Hsin đã thông báo vào ngày 26/9 rằng họ sẽ đóng cửa nhà máy thép Đài Trung trong 8 ngày để sửa chữa một công tắc điện áp cao bị trục trặc tại trạm biến áp 161kV của họ.

THỊ TRƯỜNG THÉP CUỘN CÁN NÓNG TẠI CHÂU ÂU VẪN ẢM ĐẠM

Một thương nhân cho rằng giá thép có thể tiếp tục giảm vào cuối năm nay ngay cả khi nhu cầu quý IV thường tăng mạnh theo chu kỳ. Nguyên nhân là tình hình kinh tế tại Châu Âu vẫn chưa được cải thiện.

BỘ CÔNG THƯƠNG ĐỀ XUẤT 3 GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI MỎ SẮT QUÝ XA

Tại Văn bản số 5695/BCT-CN gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường về quản lý và sử dụng đối với quặng sắt tại mỏ sắt Quý Xa (tỉnh Lào Cai), Bộ Công Thương đề xuất 3

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 28/9: TĂNG NHẸ TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 28/9, thị trường thép trong nước không có biến động. Trong khi đó, trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng giá lên mức 3.731 Nhân dân tệ/tấn.

GIÁ THÉP HÔM NAY 28/9: THÉP THẾ GIỚI TĂNG 65 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay 28/9 ghi nhận giá thép thế giới tăng 65 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Giá thép trong nước vẫn đi ngang từ 13/9.

GIÁ THÉP THANH VẰN, QUẶNG SẮT TẠI TRUNG QUỐC ĐỀU GIẢM

Giá thép thanh vằn, quặng sắt tại Trung Quốc đều giảm vì nhà đầu tư đang chờ đợi xem thị trường có dấu hiệu tích cực như tuần trước hay không.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 27/9: TIẾP ĐÀ ĐI LÊN TRONG GIAO DỊCH CUỐI TUẦN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.816 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Nhu cầu thép phục hồi chậm trong khi chi phí sản xuất tiếp tục tăng đã khiến người mua thép không chắc chắn về hướng đi của thị trường trong tương lai.

NGÀNH THÉP CHÂU ÂU LAO ĐAO VÌ KHỦNG HOẢNG NĂNG LƯỢNG

 Trên thị trường thép châu Âu, việc giá khí đốt tăng đang có tác động trực tiếp tới hoạt động của các nhà máy thép ở đây cũng như sản lượng thép.

THỊ TRƯỜNG THÉP TOÀN CẦU THÁNG 8/2022: TRÊN ĐÀ PHỤC HỒI

Thị trường thép thế giới đang cho thấy dấu hiệu phục hồi khi sản lượng thép thô của Trung Quốc ghi nhận bật tăng trở lại sau nhiều tháng suy giảm liên tiếp từ đầu năm.

GIÁ THÉP HÔM NAY 27/9: THÉP THẾ GIỚI ĐIỀU CHỈNH GIẢM NHẸ

Giá thép hôm nay 27/9 ghi nhận giá thép thế giới giảm nhẹ 8 nhân dân tệ, giao dịch ở mức 3.760 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại Phòng Thu Mua: 0908 116 299 Ms Hướng
Email: admin@trunglam.vn

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan