Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Ngành thép liên tiếp “hứng” kiện phòng vệ thương mại

 Các biện pháp phòng vệ thương mại từ các thị trường nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến, khiến ngành thép Việt phải "hứng” hàng loạt vụ kiện phòng vệ thương mại liên tiếp từ hiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Thái Lan, Australia, Canada...

Giá thép xây dựng hôm nay (10/9) tăng, Trung Quốc giảm nhập khẩu quặng sắt trong tháng 8

 Giá thép xây dựng hôm nay (10/9) tiếp tục tăng sau khi ghi nhận phiên tăng mạnh nhất trong ba tuần vào thứ Sáu (7/9) do các biện pháp bảo vệ môi trường của chính phủ Trung Quốc và nhu cầu đang phục hồi.

Giá thép xây dựng hôm nay (8/9) vẫn đi lên sau phiên tăng mạnh nhất 3 tuần

 Giá thép xây dựng hôm nay (8/9) tiếp tục tăng sau khi ghi nhận phiên tăng mạnh nhất trong ba tuần vào hôm qua do các biện pháp bảo vệ môi trường của chính phủ Trung Quốc và nhu cầu đang phục hồi.

Xây dựng Hòa Bình (HBC): Lãi ròng giảm vì giá thép và chi phí bảo hiểm xã hội tăng

 Theo Xây dựng Hòa Bình, lãi ròng hợp nhất nửa đầu năm 2018 giảm 27% so với cùng kỳ năm trước có một phần nguyên nhân vì giá nguyên liệu đầu vào tăng và chi phí nhân công tăng. kéo theo giá nhà thép tiền chế tăng.

Xuất khẩu thép tháng 8 của Hòa Phát tăng 63%

 Trong tháng 8, thép xây dựng Hòa Phát cho ra thị trường 179.400 tấn, trong đó có 9.500 tấn xuất khẩu. Sản lượng xuất khẩu trong tháng tăng 63% so với cùng kỳ.

So găng đại gia ngành thép: Ai

 Sản lượng thép 6 tháng đầu năm nay đạt mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước, cả về sản xuất và tiêu thụ. Ở mặt hàng thép xây dựng và ống thép, Hòa Phát đang dẫn đầu thị phần với tỷ lệ trên 22%. Ở mặt hàng tôn mạ và sơn phủ màu, Hoa Sen nắm vững ngôi đầu với 37% thị phần, tăng từ mức 34% của năm 2017.

Thái Lan điều tra chống bán phá giá ống dẫn sắt thép của Việt Nam

 Trong vụ điều tra chống bán phá giá này, nguyên đơn cáo buộc ống dẫn sắt thép của Việt Nam đang tăng về số lượng và bị bán phá giá tại Thái Lan, gây thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất nước này.

Campuchia trở thành thị trường tiêu thụ thép lớn nhất của Việt Nam

 Hiện nay, Campuchia là một trong những thị trường trọng điểm tiêu thụ thép của Việt Nam do ngành xây dựng đang phát triển. Nước này chưa có ngành công nghiệp thép nên nhu cầu thép nhập khẩu cao.

Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung ảnh hưởng thế nào đến Việt Nam?

 Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung kéo dài và leo thang căng thẳng sẽ mang đến cả cơ hội lẫn thách thức đối với Việt Nam và các nước ASEAN.

Giá thanh cốt thép tại Thượng Hải tăng

 Giá thép tại Trung Quốc ngày 10/7 tăng hơn 2% , được thúc đẩy bởi lo ngại về nguồn cung thắt chặt.

 

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan