Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Bộ Công Thương: 34% thép Việt Nam xuất sang Mỹ có mã HS trùng với thép nhập từ Trung Quốc

 Đây là thông tin được bộ Công Thương khẳng định sau khi báo chí đưa tin rằng, có tới 90% thép Việt Nam xuất sang Mỹ được sản xuất tại Trung Quốc.

Giá kim loại hôm nay (22/11): Giá kẽm tăng mạnh trên cả hai sàn

 Giá kẽm hôm nay (22/11) trên cả hai sàn London và Thượng Hải đồng loạt tăng mạnh theo đà tăng của giá thép trước kỳ vọng các nhà máy sẽ trữ hàng trở lại sau khi chính phủ Trung Quốc áp dụng chính sách giảm sản lượng trong mùa đông.

WTO sẽ phân xử tranh chấp thuế quan của Mỹ với các nước

 Reuters đưa tin, một quan chức thương mại Geneva cho biết, Mỹ và các đối thủ liên quan tới chính sách thuế thép và nhôm của Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/11 đều khẳng định mong muốn khởi kiện lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), kích hoạt thủ tục phân xử tranh chấp của tổ chức này.

Thuế nhôm thép gây phản ứng từ chính doanh nghiệp Mỹ

 Việc đánh thuế nhôm thép lên hàng loạt các quốc gia đang vấp phải sự phản đối của chính doanh nghiệp nội địa của Mỹ, nguyên do đã gây ảnh hưởng đến quan hệ làm ăn với các đối tác quan trọng, đẩy chi phí của một loạt ngành công nghiệp của Mỹ gia tăng.

Cổ phiếu thép bội thực

 CP thép từ chỗ có tỷ suất sinh lời cao bậc nhất trong vòng 3 năm qua nhưng hiện nay đang bước vào một giai đoạn thách thức thật sự. Nếu như trước đây, cả HSG (Hoa Sen), NKG (Nam Kim), TLH (Tiến Lên)… đều có nhiều điểm chung đó là lãi lớn, CP tăng giá tính bằng lần (trên 100%), thì hiện nay điểm chung duy nhất có lẽ là CP đang có giá… dưới mệnh giá 1.0.

Giá thanh cốt thép tại Thượng Hải giảm hơn 5%

 Khối lượng giao dịch thép giao ngay chạm mức thấp nhất 3 tháng. Lợi nhuận của các nhà máy thép thu hẹp xuống 350 CNY/tấn.

Phân loại thép góc phải có ý kiến của cơ quan chuyên ngành

 Tổng cục Hải quan vừa có trả lời Công ty cổ phần kinh doanh Thép Hình về việc áp thuế NK mặt hàng thép góc. Theo đó, để phân loại được mặt hàng này phải có ý kiến của cơ quan quản lý chuyên ngành xác định bản chất hàng hóa để hướng dẫn phân loại.

Gang thép Thái Nguyên “Lớn mạnh cùng đất nước”

 8h30’ ngày 29/11/1963 mẻ gang đầu tiên của Công ty Gang thép Thái Nguyên ra lò, đánh dấu mốc son quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước.

34 hiệp hội ở Mỹ kêu gọi bỏ thuế nhôm, thép từ Mexico và Canada

 Ngày 19/11, có tới 34 hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và nông nghiệp của Mỹ đã lên tiếng kêu gọi Đại diện Thương mại Robert Lighthizer gỡ bỏ thuế nhập khẩu thép và nhôm từ Mexico và Canada và cho rằng chính sách thuế quan này làm tổn thương các nhà xuất khẩu Mỹ và ảnh hưởng tới công ăn việc làm của người lao động.

Giá thép đợt giảm mạnh trong 8 tháng vì nhu cầu yếu

 Giá thanh cốt thép giao tháng 1/2019 trên sàn giao dịch hàng hóa kì hạn Thượng Hải (SHFE) giảm 154 nhân dân tệ xuống 3.646 nhân dân tệ/tấn vào lúc 7h10 (giờ Việt Nam).

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan