Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Xuất khẩu ròng thép năm 2020 của Trung Quốc giảm 69% so với năm ngoái

Xuất khẩu ròng thép bán thành phẩm và thép thành phẩm của Trung Quốc năm 2020 giảm 69% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 15.24 triệu tấn, theo tính toán dựa trên dữ liệu hải quan Trung Quốc.

Xuất khẩu sắt thép sang Trung Quốc năm 2020 tăng tới…700%

Năm 2020, cả khối lượng và kim ngạch xuất khẩu sắt thép đều tăng mạnh, bất chấp việc giá trung bình giảm so với năm 2019. Trung Quốc là động lực chính thúc đẩy xuất khẩu sắt thép của cả nước trong năm vừa qua.

Dấu hiệu đáng lo từ thủ phủ thép Trung Quốc

 Đợt bùng phát mới của đại dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Bắc đang gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại thủ phủ thép hàng đầu Trung Quốc này.

Tòa án Mỹ giữ nguyên thuế quan áp lên thép do cựu Tổng thống Trump ban hành

Tòa án Thương mại Quốc tế Mỹ ngày 4/2 đã quyết định giữ nguyên thuế đánh vào thép nhập khẩu viện dẫn an ninh quốc gia theo "Mục 232" của cựu Tổng thống Donald Trump, đồng thời bác bỏ lời khiếu nại của một nhà nhập khẩu thép đối với loại thuế quan này.

Tòa án Mỹ giữ nguyên thuế quan áp lên thép do ông Trump ban hành

 Tòa án Thương mại Quốc tế Mỹ đã quyết định giữ nguyên thuế đánh vào thép nhập khẩu viện dẫn an ninh quốc gia theo "Mục 232" của cựu Tổng thống Donald Trump.

Giá thép xây dựng hôm nay 5/2: Thép thanh tiếp tục điều chỉnh tăng

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.262 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Trong bối cảnh giá quặng sắt giảm mạnh, thị trường đã chứng kiến sự phục hồi trong nhu cầu thu mua trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

 

TT sắt thép thế giới ngày 04/02/2021: Quặng sắt tiếp tục tăng giá

Giá quặng sắt tăng vào thứ năm, sau khi Vale công bố số liệu sản xuất hàng năm không mấy lạc quan, bên cạnh đó Brazil đứng trước những khó khăn do hậu quả của đại dịch Covid-19 và thảm họa vỡ đập hai năm trước.

Ấn Độ dừng thuế chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép từ Trung Quốc

Chính phủ Ấn Độ thông báo trong báo cáo ngân sách hàng năm rằng họ sẽ thu hồi lại thuế chống bán phá giá đối với hàng nhập khẩu thép thanh hợp kim, cuộn trơn và các sản phẩm thép dẹt được phủ hoặc mạ nhôm hoặc kẽm cho đến ngày 30 tháng 9, như một phần của ngân sách liên bang 2021/2022

Tiến thoái lưỡng nan của quặng sắt - Liệu Trung Quốc có thực sự cắt giảm sản lượng thép?

Ngành thép rộng lớn của Trung Quốc và ngành công nghiệp quặng sắt cung cấp cho nó, đang phải vật lộn với xung lực chính sách dường như mâu thuẫn rằng nước này sẽ sản xuất ít hơn trong năm nay, ngay cả khi nhu cầu vẫn mạnh mẽ trong bối cảnh chi tiêu kích thích hậu đại dịch.

Giá thép xây dựng hôm nay 4/2: Quay đầu tăng mạnh trên Sàn Thượng Hải

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.234 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Trong bối cảnh tiến thoái lưỡng nan về quặng sắt, thị trường đang hoài nghi về việc liệu Trung Quốc có thực sự cắt giảm sản lượng thép trong năm 2021 hay không.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan