Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Ấn Độ: Nhu cầu thép giảm 12% trong năm nay

 Bị ảnh hưởng bởi việc khóa cửa nghiêm ngặt do Covid gây ra, nhu cầu thép trong năm nay dự kiến ​​sẽ giảm kỷ lục 10% xuống 12% mặc dù có những dấu hiệu ban đầu về sự tăng trưởng nhanh trên các lĩnh vực tiêu dùng. Theo báo cáo của Brickwork Ratings, nhu cầu giảm cũng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận và gây áp lực lên việc quản lý thanh khoản trong năm tài chính này.

 

Giá thép xây dựng hôm nay 30/11: Giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần

 Giá thép hôm nay giảm xuống mức 3.927 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Khả năng cạnh tranh của Ấn Độ trên thị trường thép quốc tế đang bị hạn chế bởi nhiều nguyên nhân, trong đó có việc không tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Tóm lược thị trường sắt thép thế giới tháng 10/2020

  Thị trường thép thế giới trong tháng 10/2020 tiếp tục hồi phục mạnh nhờ nhu cầu tiêu thụ thép tăng cao bất chấp dịch Covid-19 đang quay trở lại ở châu Âu và Mỹ.

TT sắt thép thế giới ngày 27/11/2020: Giá sản phẩm thép tại Trung Quốc tăng

 Số liệu từ Hiệp hội Sắt và Thép Trung Quốc (CISA), chỉ số quặng sắt (CIOPI) của nước này đạt 457,08 điểm hôm 26/11/2020, tăng 0,95% tương đương 4,3 điểm so với chỉ số trước đó hôm 25/11/2020.

Thép U và ứng dụng trong xây dựng

 Loại thép U với khả năng chịu lực tốt, tồn tại được trong môi trường khắc nghiệp nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình đặc thù như nhà xưởng lớn, tháp điện cao thế, công nghiệp đóng tàu,...

 

Thị trường mua bán tín chỉ cacbon tại Việt Nam: Dư địa nhiều, khai thác ít

 Thị trường mua bán tín chỉ cacbon diễn ra ngày càng sôi động trên toàn cầu. Chỉ tính năm 2019, nguồn thu từ thị trường này đã đạt mốc 45 tỷ USD. Việt Nam được xem là nước có nhiều dư địa thị trường về lĩnh vực này nhưng chưa được khai thác đúng mức.

Kiểm soát, chống gian lận trong nhập khẩu sắt, thép

 Tổng cục Hải quan vừa có chỉ đạo các cục hải quan tỉnh, thành phố tăng cường các biện pháp chống gian lận đối với mặt hàng sắt, thép nhập khẩu.

Phát hiện nhiều doanh nghiệp nhập khẩu sắt thép gian lận trốn thuế

 Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan đã phát hiện một số doanh nghiệp nhập khẩu mặt hàng thép không hợp kim, dạng cuộn, cán phẳng khai báo sai tên hàng, chủng loại, mã số hàng hóa nhập khẩu để gian lận trốn thuế nhập khẩu và thuế tự vệ, thuế chống bán phá giá.

Giá thép xây dựng hôm nay 27/11: Bất ngờ tăng mạnh trong giao dịch cuối tuần

 Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.943 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Việc giá thép tăng mạnh trong ba tháng qua đang khiến các doanh nghiệp tại Ấn Độ lao đao. Các hiệp hội công nghiệp đang thúc giục chính phủ trợ cấp hoặc áp đặt kiểm soát giá.

Khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ Nhật Cường, gang thép Thái Nguyên

Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư phòng, chống tham nhũng yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm sai phạm của các tổ chức, cá nhân trong 5 vụ án. Trong đó có các vụ án Nhật Cường, Dự án gang Thép Thái Nguyên...

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan