Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Canada không áp thuế chống trợ cấp đối với thép chống ăn mòn nhập khẩu từ Việt Nam

 Ngày 19/10/2020, Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương cho biết, hiện Canada không áp thuế chống trợ cấp và giảm thuế chống bán phá giá với thép chống ăn mòn (COR) nhập khẩu từ Việt Nam. Đây là kết quả tích cực, cho thấy hiệu quả của việc phối hợp giữa Bộ Công Thương, các Bộ, ngành liên quan và các doanh nghiệp, hiệp hội trong quá trình xử lý vụ việc.

Quặng sắt giảm do dự trữ cảng Trung Quốc tăng, triển vọng nhu cầu thép u ám

Giá quặng sắt kỳ hạn giảm vào thứ Hai, với quặng tiêu chuẩn tại Đại Liên chạm mức thấp nhất trong 3 tuần, do hàng tồn kho tại cảng của Trung Quốc tăng và triển vọng ảm đạm về nhu cầu thép trong nước trong mùa đông đã tác động lên giá.

Thị trường lạc quan đối với ngành thép trong Q4 này

 Theo nhận định về mùa cao điểm của ngành thép và nguyên liệu, nhiều thành viên tham gia thị trường lạc quan trong quý cuối năm nay, thị trường kỳ vọng giá thị trường sẽ tăng cao như trước, chủ yếu do nhu cầu tăng mạnh.

Trung Quốc dẫn đầu sự phục hồi nhu cầu nhôm toàn cầu trong Q4

Có thông tin cho rằng Trung Quốc sẽ dẫn đầu sự phục hồi của nhu cầu nhôm toàn cầu trong quý cuối năm nay.

Trung Quốc ban hành các biện pháp bảo vệ môi trường để hạn chế sản xuất thép

 Theo báo cáo, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh của Trung Quốc, hai thành phố sản xuất thép trọng điểm ở tỉnh Hà Bắc đã ban hành các biện pháp bảo vệ môi trường nhằm hạn chế sản xuất.

Sản lượng thép thô hàng ngày của Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục 3.09 triệu tấn /ngày trong tháng 9

 Sản lượng thép thô của Trung Quốc đạt mức cao nhất mọi thời đại trên cơ sở sản lượng hàng ngày vào tháng 9 ở mức 3.085 triệu tấn/ngày, tương đương 1.126 triệu tấn, tính toán dựa trên dữ liệu của Cục Thống kê Quốc gia công bố ngày 19/10.

 

TT sắt thép thế giới ngày 19/10/2020: Giá quặng sắt giảm

 Giá quặng sắt tại Đại Liên chạm mức thấp nhất 3 tuần, tại Singapore giảm 1,3%. Tồn trữ quặng sắt của Trung Quốc đạt mức cao nhất 7 tháng mới. Sản lượng thép thô Trung Quốc trong tháng 9/2020 tăng 10,9% so với tháng 9/2019.

Feng Hsin của Đài Loan duy trì giá phế liệu, thép cây, thép hình trong tuần này

 Feng Hsin Steel Co., Ltd., một trong những nhà máy sản xuất lò điện lớn ở Đài Loan, đã thông báo giữ nguyên giá các sản phẩm của mình trong tuần này.

 

Xuất khẩu thép xây dựng tăng vọt trong quý 3

 Theo số liệu của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), Việt Nam đã xuất khẩu hơn 400,000 tấn thép xây dựng trong quý 3 năm 2020, tăng 4% và 37% so với quý 1 và 2.

Giá thép xây dựng hôm nay 19/10: Tiếp đà tăng trong phiên giao dịch đầu tuần

Giá thép hôm nay điều chỉnh tăng lên mức 3.637 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Ngành thép toàn cầu đang có triển vọng tích cực nhờ vào sự cải thiện về nhu cầu tiêu thụ và sự phục hồi của các điều kiện trên thị trường.

 

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan